Chiều cao không lý tưởng nhưng Hoa hậu Mỹ 2018 Sarah Rose Summers là người hoàn hảo

Thứ Ba, 22/05/2018 11:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Năm nay, danh hiệu Hoa hậu Mỹ (Miss USA) đã thuộc về Sarah Rose Summers, Hoa hậu đến từ Nebraska. Tân Hoa hậu Mỹ 23 tuổi và chỉ cao 1m65, song cô đã chinh phục ban giám khảo cô là một người đẹp hoàn hảo: nhan sắc ổn, thông minh và duyên dáng.
Cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss USA) 2018 là một trong những cuộc thi được đón xem nhất trên truyền hình, sau cuộc thi American Idol và The Voice.
Nhiều người Mỹ muốn xem các Hoa hậu trình diễn trên sân khấu trong các trang phục áo tắm, váy dạ hội và trải qua các vòng thi ứng xử.
Chú thích ảnh
Sarah Rose Summers kinh ngạc khi biết mình giành chiến thắng tại cuộc thi Miss USA 2018
Summers chinh phục mọi người bằng sự khiêm tốn và kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Cô nổi lên là một "đối thủ" hàng đầu trong số những người đẹp tham gia Miss USA năm nay.
Summers "mê hoặc" mọi người và cả ban giám khảo. Giờ cô trở thành đại diện sắc đẹp của nước Mỹ và nhiều người không thể hạnh phúc hơn.
Chú thích ảnh
Giờ "đào sâu" một chút để biết được một số thông tin về Summers và cô đã bắt đầu hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ như thế nào.
Chú thích ảnh
Tân Hoa hậu Mỹ 2018 trưởng thành ở Omaha, bang Nebraska. Được biết đến là một thành phố lớn song vẫn mang vẻ thôn dã, nền văn hóa của Omaha rất phong phú và có ảnh hưởng tới Miss USA. Summers vô cùng tự hào về nơi xuất thân của mình.
Chú thích ảnh
Summers đã có hai bằng cử nhân của trường Đại học Texas và từng đi làm bán thời gian. Thêm nữa, cô còn hoàn thành các khóa học và có chứng chỉ Chuyên gia Cuộc sống Trẻ em.
Chú thích ảnh
Chỉ cao 1m65, nhưng Summers được Bán giám khảo Miss USA 2018 đánh giá là người đẹp hoàn hảo
Summers đam mê ẩm thực và tập thể hình. Trong quá trình tham gia gia Miss USA, Summers cho biết cô rất thích duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa ăn uống và luyện tập thể hình.
Chú thích ảnh

Cô còn muốn giúp đỡ những người khác. Khi ai đó ở quanh mình, mắc chứng ăn uống vô độ Summers giúp họ nhận thức về vấn đề này.
Chú thích ảnh
Tự hào hơn nữa, đây là lần đầu tiên trong lịch sử 67 năm của cuộc thi, một đại diện bang Nebraska giành được vương miện cao quý. Kể từ sau Hoa hậu Tara Conner năm 2006, cô là thí sinh có chiều cao khiêm tốn nhất đăng quang danh hiệu Hoa hậu Mỹ.
Chú thích ảnh
Đoạt vương miện Hoa hậu Mỹ, Summers được phần thưởng là chiếc xe hơi và trở thành đại diện nước Mỹ thi sắp đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Đỗ Mỹ Linh múa sen cùng dân ca Cò lả tại Miss World 2017

Đỗ Mỹ Linh múa sen cùng dân ca Cò lả tại Miss World 2017

Ngày 19/10 vừa qua, Đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh đã đáp chuyến bay đến Trung Quốc trong sự chào đón của bạn bè nơi đây.
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên