Đỗ Mỹ Linh múa sen cùng dân ca Cò lả tại Miss World 2017

Thứ Bảy, 21/10/2017 14:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 19/10, Đỗ Mỹ Linh đã đáp chuyến bay đến Trung Quốc, cô là một trong những thí sinh đến sớm nhất trước khi bắt đầu cho hành trình chính thức Miss World 2017.
Theo thông tin từ Ban tổ chức Miss World thì hôm nay 21/10, các thí sinh sẽ mở đầu với phần thi phụ Traditional Dance nhằm chọn ra điệu nhảy dân tộc đẹp nhất để trình diễn tiết mục mở màn Dances of the world trong đêm chung kết Miss World.
Đỗ Mỹ Linh đã chọn điệu múa sen trên nền bài hát dân ca Cò lả với mong muốn đưa hồn Việt giới thiệu với bạn bè Quốc tế. Được biết với phần dự thi này, Mỹ Linh được 2 biên đạo múa nổi tiếng là Huỳnh Mến và Huỳnh Huy hỗ trợ luyện tập suốt hơn một tháng qua.
Chú thích ảnh
Mỹ Linh tập múa cùng biên đạo
Nói thêm về phần thi này Mỹ Linh chia sẻ “Bên cạnh việc tập luyện đàn bầu để thi tài năng thì Linh cũng tích cực tập múa cho phần thi Dances of the world. Tuy đây chỉ là một phần phụ nằm trong khuôn khổ cuộc thi nhưng Linh cũng đầu tư và tâm huyết bởi nếu điệu múa này được đánh giá cao, được chọn để Top 40 thí sinh vào chung kết cùng trình diễn thì đấy là một niềm tự hào dân tộc”.
Trang phục trình diễn của Mỹ Linh là bộ tứ thân mang đậm hồn Việt lấy cảm hứng từ Sen và bùn. Biểu tượng đóa sen mạnh mẽ vươn lên bùn phù sa đất mẹ cũng giống như hình ảnh con gái Việt Nam mộc mạc luôn biết vươn lên để tỏa hương sắc.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh     Photo: Lê Thiện Viễn
Makeup: Hiwon
Stylist: Đinh Thanh Long
Photo tập luyện: Huy Nguyễn
Khán giả nô nức ở sân bay tiễn Đỗ Mỹ Linh lên đường đi thi Hoa hậu Thế giới

Khán giả nô nức ở sân bay tiễn Đỗ Mỹ Linh lên đường đi thi Hoa hậu Thế giới

Sáng nay (19/10), hàng trăm khán giả đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất từ sớm tiễn Mỹ Linh lên đường sang Trung Quốc tham dự Miss World.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên