CEG Music Festival 2019 mùa 5 - Đánh thức tiềm năng âm nhạc

Chủ Nhật, 16/06/2019 15:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- CEG Music Festival là một ngày hội hấp dẫn vào dịp hè do Công ty âm nhạc CEG và Hội Nhạc sĩ Việt Nam phối hợp đồng tổ chức, trưởng Ban tổ chức là Nhạc sĩ Nguyễn Cường. Ra đời từ năm 2012, trải qua 4 mùa lan toả rộng trên cả nước, ngày hội đã tạo được nhiều tiếng vang lớn và là tiền đề cho sự trở lại của mùa thứ 5 hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới.
CEG Concert: Đêm tỏa sáng của những tài năng nhí

CEG Concert: Đêm tỏa sáng của những tài năng nhí

Tối 21/12, đêm hòa nhạc của những tài năng nhí CEG concert đã diễn ra trong khán phòng sang trọng, sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội. Những tài năng được CEG nâng niu và ươm mầm một lần nữa tỏa sáng trong đêm nhạc tôn vinh chính các em.
Với mục đích là “đánh thức tiềm năng âm nhạc” cho các bạn trẻ đang học âm nhạc ở nhiều độ tuổi khác nhau và được chia theo bảng ở hai hạng mục Pop(pop,jazz, rock) thể hiện ở sân khấu với âm thanh và Classic(cổ điển, lãng mạn, đương đại) thể hiện ở sân khấu thính phòng, hoà nhạc. CMF đang là sân chơi ý nghĩa và giá trị dành cho nhiều đối tượng đang học tại các trường nhạc, trung tâm dạy nhạc và các em đang học tại nhà.
Chú thích ảnh
Điểm khác biệt năm nay CMF 2019 sẽ mở rộng quy mô chương trình không chỉ tổ chức ở Hà nội mà còn liên kết với các Trung tâm để tổ chức các khu vực Thái Nguyên, Hải Phòng và Nghệ An. Ngoài ra các thí sinh ở khu vực khác cũng có thể gửi đĩa DVD có cả hình và tiếng cho BTC để có cơ hội trình diễn tài năng trong vòng Toả sáng chung kết diễn ra tại Hà Nội.
Hội đồng nghệ thuật năm nay cũng là điểm sáng với hạng mục Pop là nghệ sĩ trẻ gốc việt Vinh Khuất sống và làm việc ở Đức, nhạc sĩ Giáng Sol, Duy Phong nghệ sĩ Fingerstyle, Phương Thảo giảng viên ĐHSPNT trung ương. Hạng mục Classic có nghệ sĩ Lưu Đức Anh tốt nghiệp thạc sĩ tại Bỉ hiện là giảng viên Học viện âm nhạc QGVN, Hazel Nguyễn giảng dạy ở Anh, Trần Bảo học viện Liszt (Hungary), Phạm Quỳnh Trang giảng viên Piano Học viện âm nhạc.
Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Ngọc Thuấn - điều hành CMF chia sẻ: “Đây là một chương trình cộng đồng, xã hội hoá âm nhạc. Với mục đích tạo ra một sân chơi “trải nghiệm âm nhạc mùa hè” và lan toả rộng rãi tới nhiều nơi trên cả nước, qua đó phát hiện ra những tiềm năng âm nhạc. CMF 2019 còn là nơi để các trung tâm, các trường và những giáo viên dạy nhạc chia sẻ, xây dựng hướng đi phát triển giáo dục âm nhạc. Ban tổ chức mong muốn tương lai sẽ hướng tới một cuộc thi mang tầm khu vực và quốc tế”.
Chú thích ảnh
Vòng 1: Tìm kiếm sẽ diễn ra vào 10-11/08/2019 tại Không gian sáng tạo Trung Nguyên, số 52 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các vòng chung kết khu vực sẽ diễn ra vào: 28/07 tại Nghệ An, 04/08 tại Thái Nguyên, 11/08 tại Hải Phòng. Các đơn vị đồng tổ chức sẽ tổ chức chung kết khu vực từ ngày 28/07 đến 04/08.
Vòng 2: Tỏa sáng: hạng mục Pop (Pop, Jazz, Rock) 16/08/2019 địa điểm dự kiến: Nhà hát trường CĐNT Hà Nội, hạng mục Classic (Cổ điển, Lãng mạn, Đương đại): ngày 17/08/2019 tại Phòng hòa nhạc nhỏ - Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Chú thích ảnh
Hòa nhạc & Gala trao giải được tổ chức ngày 18/08/2019 tại Phòng hòa nhạc lớn - Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

CEG Music Festival 2019 sẽ chính thức mở đăng kí dự thi từ ngày 16/6 đến ngày 31/7 năm 2019. Cùng tham gia trải nghiệm để có một mùa hè sôi động và đầy ý nghĩa!
BTC CEG MUSIC FESTIAL 2019
Hotline: 0886677667
W: cegfestival.vn | E: dangky@cegfestival.vn | F: cegfestival
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên