Các siêu người hùng thương khóc ‘cha đẻ’ Marvel Stan Lee

Thứ Ba, 13/11/2018 10:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi hay tin huyền thoại Marvel Stan Lee qua đời hôm 12/11, ở tuổi 95, nhiều ngôi sao và nhân vật danh tiếng đã bày tỏ niềm thương tiếc ông, trong đó có các ngôi sao từng hóa thân vào những nhân vật siêu người hùng trong các phiên bản phim điện ảnh được dàn dựng từ những cuốn truyện tranh do Lee sáng tạo nên.
Cuộc đời huyền thoại Marvel Stan Lee qua ảnh

Cuộc đời huyền thoại Marvel Stan Lee qua ảnh

Người sáng lập hãng truyện tranh Marvel Comics, Stan Lee, đã qua đời hôm 12/11 tại Mỹ.
“Ngày thật buồn. Yên nghỉ trong quyền uy, Chú Stan. Chú đã làm cho thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn thông qua sức mạnh của thần thoại hiện đại và tình yêu của chú đối với nền kinh doanh đầy hỗn độn của con người…” - Mark Ruffalo, nam diễn viên từng hóa thân thành "Người khổng lồ xanh" (Hulk) viết trên trang Twitter.
Chú thích ảnh
"Người khổng lồ xanh" (Hulk) Mark Ruffalo
“Tôi nợ ông rất nhiều… Hãy yên nghỉ Stan…#MCU #Excelsior #legend #rip #stanlee #TeamStark” - Robert Downey Jr., ngôi sao phim Người Sắt (Iron Man) bày tỏ trên trang Instagram.
Chú thích ảnh
Robert Downey Jr., ngôi sao phim Người Sắt (Iron Man) chụp ảnh cùng "cha đẻ" Stan Lee
“Chúng ta đã mất đi một thiên tài sáng tạo. Stan Lee là một thế lực tiên phong trong vũ trụ siêu người hùng. Tôi tự hào khi được là một phần nhỏ trong di sản của ông và… góp phần đưa một trong những nhân vật của ông vào đời thực. #StanLee #Wolverine” — “Người Sói” Hugh Jackman viết trên trang Twitter.
Chú thích ảnh
“Người Sói” Hugh Jackman
Còn Đại úy Mỹ (Captian America) Chris Evans viết: “Sẽ không bao giờ có một Stan Lee khác. Trong hàng thập kỷ qua ông đã mang đến cho cả giới trẻ và người già những cuộc phiêu lưu, trốn thoát, sự thoải mái, tự tin, nguồn cảm hứng, sức mạnh, tình bạn và niềm vui. Ông luôn thể hiện tình yêu và lòng tốt với mọi người. Ông để lại một dấu ấn không thể phai nhòa tới cuộc sống của rất nhiều người”.
Chú thích ảnh
Đại úy Mỹ (Captian America) Chris Evans
Ngôi sao phim Deadpool, Ryan Reynolds, bày tỏ trên trang Twitter: “Hãy yên nghỉ Stan. Xin cảm ơn về tất cả”.
“Hãy đến với vinh quang lớn hơn” - Angela Bassett, nữ diên viên phim Chiến binh báo đen (Black Panther) viết trên trang Twitter.
Chú thích ảnh
Winston Duke, sao phim Chiến binh báo đen (Black Panther)
“Ông mang đến cho chúng ta những nhân vật tiếp tục đứng vững qua thử thách của thời gian và phát triển cùng với nhận thức của chúng ta. Ông đã dạy cho chúng ta thấy rằng không có giới hạn nào trong tương lai của mình miễn sao chúng ta phải tiếp cận với trí tưởng tượng của mình. Yên nghỉ trong quyền uy. #StanLee #rip” - Winston Duke, sao phim Chiến binh báo đen (Black Panther) viết trên trang Twitter.
Chú thích ảnh
Mark Hamill, ngôi sao phim "Chiến tranh giữa các vì sao"
Trong khi đó, Mark Hamill, ngôi sao phim Chiến tranh giữa các vì sao (Star Wars), viết: “Những đóng góp của ông cho nền văn hóa đại chúng là cuộc cách mạng và nói như vậy không hề quá. Ông là tất cả những gì mà bạn hy vọng. Tôi yêu người đàn ông này và sẽ không bao giờ ngừng nhớ ông. Người ta nói rằng bạn không bao giờ nên có một thần tượng thời thơ ấu, nhưng họ nhầm. #RIPStanTheMan”.
Việt Lâm
Theo AP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay