Ca sĩ Trọng Tấn nhận lời chấm Người đẹp xứ Thanh

Thứ Sáu, 21/11/2014 14:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với Hoa hậu Ngọc Hân, Bảo Ngọc, nhà báo Hà Sơn..., ca sĩ Trọng Tấn vừa nhận lời ngồi "ghế nóng" giám khảo của Đêm chung kết Người đẹp xứ Thanh (sẽ diễn ra tại TP Thanh Hóa vào 30/12 tới).
Hôm qua, 20/11, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra phần thi chung khảo Người đẹp xứ Thanh 2014 với sự góp mặt của 46 thí sinh được lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ đăng ký dự thi. Qua 2 màn thi trình diễn áo dài và áo tắm, BGK đã tìm ra được 30 thí sinh tiêu biểu để lọt vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 23/11 đến 1/12.
Theo kế hoạch, 30 thí sinh sẽ tham gia chụp hình nhằm quảng bá di sản Thành Nhà Hồ; đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường tại TP.Thanh Hóa. Đặc biệt trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có buổi đấu giá từ thiện ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa dành tặng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa, ngư dân nghèo bám biển...
Đêm chung kết Người đẹp xứ Thanh 2014 sẽ diễn ra tối 30/11 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa. Giá vé cho đêm chung kết là 50 ngàn/vé và toàn bộ số tiền bán vé sẽ được dành cho các hoạt động vì cộng đồng của tỉnh Thanh Hóa.
Các thí sinh sẽ tham dự đêm chung kết Người đẹp xứ Thanh:

Lê Thị Hằng

Nguyễn Thị Nhung

Đặng Tiểu Hồng

Nguyễn Thị Thảo Ngân

Phan Thị Trà My
Ngọc Minh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên