Ca sĩ Trọng Tấn nhận lời chấm Người đẹp xứ Thanh

21/11/2014 14:19 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng với Hoa hậu Ngọc Hân, Bảo Ngọc, nhà báo Hà Sơn..., ca sĩ Trọng Tấn vừa nhận lời ngồi "ghế nóng" giám khảo của Đêm chung kết Người đẹp xứ Thanh (sẽ diễn ra tại TP Thanh Hóa vào 30/12 tới).

Hôm qua, 20/11, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra phần thi chung khảo Người đẹp xứ Thanh 2014 với sự góp mặt của 46 thí sinh được lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ đăng ký dự thi. Qua 2 màn thi trình diễn áo dài và áo tắm, BGK đã tìm ra được 30 thí sinh tiêu biểu để lọt vào vòng chung kết diễn ra từ ngày 23/11 đến 1/12.

Theo kế hoạch, 30 thí sinh sẽ tham gia chụp hình nhằm quảng bá di sản Thành Nhà Hồ; đạp xe kêu gọi bảo vệ môi trường tại TP.Thanh Hóa. Đặc biệt trong khuôn khổ cuộc thi sẽ có buổi đấu giá từ thiện ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa dành tặng các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa, ngư dân nghèo bám biển...

Đêm chung kết Người đẹp xứ Thanh 2014 sẽ diễn ra tối 30/11 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa. Giá vé cho đêm chung kết là 50 ngàn/vé và toàn bộ số tiền bán vé sẽ được dành cho các hoạt động vì cộng đồng của tỉnh Thanh Hóa.

Các thí sinh sẽ tham dự đêm chung kết Người đẹp xứ Thanh:


Lê Thị Hằng


Nguyễn Thị Nhung


Đặng Tiểu Hồng


Nguyễn Thị Thảo Ngân


Phan Thị Trà My

Ngọc Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm