Ca sĩ Khánh Ly chính thức biểu diễn tại TP.HCM

Ca sĩ Khánh Ly chính thức biểu diễn tại TP.HCM

Thứ Bảy, 03/09/2016 09:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 18/9 tới đây, ca sĩ Khánh Ly sẽ lần đầu tiên có buổi biểu diễn tại TP.HCM.
Thông tin này được bà Xuân Hòa, chủ phòng trà Tiếng Xưa, vừa cho biết. Địa điểm biểu diễn sẽ diễn ra tại khách sạn Equatorial, TP.HCM.
Buổi biểu diễn này nằm trong chương trình Vòng tay nhân ái, một hoạt động âm nhạc kết hợp từ thiện trải khắp các tỉnh thành trong cả nước của ca sĩ Khánh Ly. Đây là chương trình đã được Sở VH-TT TP.HCM đồng ý cấp giấy phép (số 657/GP-SVHTT ngày 9/8/2016).
TP.HCM là điểm diễn sau cùng của ca sỹ Khánh Ly trong chương trình Vòng tay nhân ái, sau Hà Nội (26, 27.8/9), Đà Lạt (3/9) và Đà Nẵng (11/9).
Trong chương trình này Khánh Ly sẽ hát cùng các ca sĩ như Lệ Thu, Tuấn Ngọc, Hồng Vân, Nhật Hạ, Hồng Nhung, Quang Thành với các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn, Vũ Thành An, Phạm Duy…
Cùng với đó, Khánh Ly cũng sẽ có những tiết mục song ca cùng Lệ Thu, Tuấn Ngọc, Quang Thành.
Được biết, giá vé sẽ từ 1 triệu đồng cho đến 2 triệu đồng. Khán phòng biểu diễn của khách sạn Equatorial có khoảng 500 ghế.
Theo bà Xuân Hòa, vì chương trình mang tinh thần từ thiện nên BTC muốn tổ chức ở một nơi ấm áp, sang trọng nên đã quyết định tổ chức tại khách sạn Equatorial chứ không muốn làm tại nhà hát bởi “không muốn tạo nên suy nghĩ đây là liveshow bán vé”.
Công ty Tiếng Xưa của bà Xuân Hòa cũng là đơn vị lo giấy phép biểu diễn tại Việt Nam của Khánh Ly trong chương trình Vòng tay nhân ái.
Cũng theo bà Hòa, chương trình này sẽ được tổ chức thường niên và Khánh Ly sẽ còn nhiều dịp tái ngộ công chúng TP.HCM.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên