Bom tấn ‘Mamma Mia!’ chuẩn bị ra mắt phần tiếp theo

Thứ Bảy, 20/05/2017 17:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hãng phim Universal dự kiến sẽ ra mắt phần tiếp theo của bộ phim âm nhạc Mamma Mia! vào tháng 6/2018. Các nữ hoàng nhảy múa đã sẵn sàng để cất tiếng hát một lần nữa.
Universal đang làm phần tiếp theo của Mamma Mia!, bộ phim năm 2008, bản chuyển thể từ vở nhạc kịch dựa theo các ca khúc nổi tiếng của ABBA. Đây là một trong những bộ phim thành công nhất của xưởng phim với doanh thu hơn 609 triệu USD trên toàn cầu.
Chú thích ảnh
Mamma Mia là bom tấn khi ra mắt vào năm 2008
Ol Parker, tác giả The Best Exotic Marigold Hotel và các phần tiếp theo, sẽ đạo diễn Mamma Mia: Here We Go Again, dự kiến ra mắt vào 20/7/2018.
Phần lớn các diễn viên trong bộ phim ban đầu, bao gồm Meryl Streep, Pierce Brosnan và Colin Firth, sẽ trở lại để hát thêm những ca khúc của ABBA.
Cựu thành viên ABBA không muốn có phần hậu của phim Mamma Mia!

Cựu thành viên ABBA không muốn có phần hậu của phim Mamma Mia!

Bjorn Ulvaeus đang cố gắng ngăn việc làm tập tiếp theo của bộ phim nhạc kịch Mamma Mia! Nhưng các nhân vật khác từng tham gia việc thực hiện phim lại muốn dàn dựng tập tiếp theo.
Câu chuyện, theo các nguồn tin, sẽ có cả phần về quá khứ và tương lai, do đó, sẽ có các diễn viên trẻ để vào vai Streep, Brosnan và Firth đối với phần quá khứ.

Các nhà sản xuất cũ là Playtone’s Gary Goetzman và Littlestar’s Judy Craymer cũng tiếp tục làm phần này.
Trailer bom tấn "Mamma Mia!"
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7