'Bộ tứ' Giọng hát Việt 2017 là ai?

Thứ Tư, 04/01/2017 07:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau một thời gian gây đồn đoán, cuối cùng thì chương trình Giọng hát Việt 2017 cũng đã chính thức công bố tên của 4 HLV sẽ ngồi ghế nóng năm nay.
Giọng hát Việt, chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam vừa chính thức quay trở lại. BTC cũng vừa công bố những gương mặt đảm nhận vai trò HLV The Voice 2017 sẽ là ca sĩ Thu Minh, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên.
Là HLV chiến thắng đầu tiên trong lịch sử của The Voice Vietnam, sự trở lại của Thu Minh trên ghế nóng là một tin tức nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Ca sĩ Thu Minh
Thành công vang dội trong mùa đầu tiên với quán quân Hương Tràm cũng như người học trò cưng Trúc Nhân đang là một trong những gương mặt nổi bật những năm gần đây.
Ba gương mặt còn lại gồm Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên tuy đều là những đàn em của Thu Minh nhưng đều là những giám khảo quen mặt trong thời gian gần đây.

Đông Nhi
Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tạo được nhiều thiện cảm khi ngồi ghế nóng Giọng hát Việt nhí. Trong khi đó, Tóc Tiên khi thành công khi ngồi tại Vietnam Idol nhí 2016.
Đông Nhi cho biết cô cảm thấy rất phấn khích vì được thử sức với trải nghiệm mới, với những điều cần phải có để trưởng thành nhiều hơn nữa trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. "Nói đến tuổi đời, Nhi thì cũng gần 30 rồi nên cũng không trẻ nữa. Nhi nghĩ đây không phải là sự mạo hiểm mà chính là sự thay đổi giúp chương trình tươi mới và trẻ trung hơn”.

Noo Phước Thịnh
Trong khi đó Noo Phước Thịnh không bình luận đến chuyện kinh nghiệm mà chỉ nói rằng "đang quan tâm mình làm được gì cho chương trình và cho thí sinh của mình”.
Còn Tóc Tiên thì cho rằng "đối với những nghệ sĩ trẻ như Tiên thì vinh dự càng lớn, áp lực cũng sẽ rất lớn. Trước giờ, tính của Tiên đều thích đặt mình vào những thử thách khó khăn, những cái người khác nghĩ mình không làm được thì Tiên càng muốn chứng tỏ khả năng của mình. Tiên nghĩ sau hai năm về Việt Nam, thì đây là thời điểm phù hợp nhất để Tiên thử sức ở vai trò mới".
Năm nay bộ tứ quyền lực có nhiều thay đổi mới mẻ khi có sự góp mặt của những ca sĩ trẻ bên cạnh HLV “gạo cội” Thu Minh. Tuy nhiên, chính điều này sẽ giúp chương trình tạo nên sự tươi mới, thu hút và đáng được chờ đợi nhất trong năm 2017.


Tóc Tiên

Tuy vậy, vẫn đang có nhiều ý kiến cho rằng bộ tứ này hơi "lệch cân" về chuyên môn. Tuy nhiên, nếu nhớ lại tại Giọng hát Việt nhí 2016, cả 2 HLV Noo Phước Thịnh và Đông Nhi cũng nhận những nghi ngại tương tự nhưng cuối cùng họ đã vượt qua và làm rất tốt vai trò của mình.
Chỉ có điều, ngồi giám khảo một cuộc thi của những người trưởng thành sẽ là một áp lực mới đòi hỏi 3 tân HLV của Giọng hát Việt có bản lĩnh và những kinh nghiệm đáng kể.
Tập 1 The Voice – Giọng hát Việt 2017 sẽ lên sóng lúc 21h tối Chủ nhật, ngày 12/2/2017 trên kênh VTV3.

N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên