Bình phục sau ngã ngựa, Lưu Đức Hoa muốn đấu 'tay bo' với Chân Tử Đan

Thứ Năm, 21/09/2017 11:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Thiên vương" Hong Kong (Trung Quốc) Lưu Đức Hoa đã bình phục sau tai nạn ngã ngựa ở Thái Lan hồi tháng 1 và giờ anh đang chuẩn bị thủ diễn chính trong bộ phim hành động tội ác Truy long (Chasing the Dragon) cùng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan. Tại một cuộc họp báo gần đây ở Quảng Châu, Lưu Đức Hoa đùa rằng anh "thực sự muốn có một trận đấu võ với Chân Tử Đan".
Phim được đạo diễn Vương Tinh dàn dựng theo cuộc đời của trùm gangster có thực ngoài đời, Ngô Tích Hào. Phim kể về một kẻ nhập cư bất hợp pháp từ đại lục tới Hong Kong hồi năm 1963 và biến mình thành một trùm buôn ma túy tàn nhẫn.
Chú thích ảnh
Ê-kíp làm phim "Truy long" tại một cuộc họp báo
Như vậy, sau 26 năm Lưu Đức Hoa sẽ tái diễn nhân vật Lôi Lạc, một cảnh sát tham nhũng trong loạt phim Thám trưởng 500 triệu Lôi Lạc truyện được sản xuất hồi năm 1991, trong khi Chân Tử Đan thủ vai gangster Bả Hào.
"Ban đầu, tôi rất lo lắng khi trở lại hóa thân vào nhân vật mà tôi đã thủ diễn từ khi còn trẻ. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản và biết được về nhân vật do Chân Tử Đan đóng, tôi quyết định nhận vai" – Lưu Đức Hoa cho biết.
Chú thích ảnh
Lưu Đức Hoa trong chân dung cảnh sát tham nhũng Lạc Lôi, phim "Truy long"
"Thiên vương" 55 tuổi này còn ca ngợi bạn đồng diễn của mình rất nhiều, bày tỏ sự ngưỡng mộ Chân Từ Đan với những vai diễn trong nhiều phim võ thuật và hành động khác nhau.
Lưu Đức Hoa còn nhận thấy khả năng của Chân Tử Đan rất độc đáo và đùa rằng nếu thể lực cho phép anh sẽ đấu "tay bo" với ngôi sao võ thuật.
Theo Lưu Đức Hoa, Chân Tử Đan là diễn viên rất chuyên nghiệp và có nhiều trải nghiệm. Anh vẫn có thái độ rất nhã nhặn kể cả khi kịch bản phải thay đổi.
Khi được hỏi tại sao phải mất một thời gian dài như vậy hai người mới có cơ hội đóng vai chính cùng nhau, Lưu Đức Hoa "cao ngạo" nói rằng đạo diễn Vương Tinh phải "kiếm được đủ tiền trước khi có thể thuê hai ngôi sao đóng chính".
Chú thích ảnh
Chân Tử Đan hóa thân thành trùm gangster Bả Hào (què) trong phim "Truy long"
Được biết, Chân Tử Đan đã hơi lưỡng lự khi nhận vai diễn này bởi anh không biết giải thích với các con như thế nào khi hóa thân thành một kẻ vô lại.
Sau nhiều tháng cân nhắc và nhận thấy đây là một vai diễn đầy thách thức, Chân Tử Đan quyết định nhận vai. Tuy nhiên, ngôi sao 54 tuổi này cho biết hóa thân thành kẻ gangster trong phim Truy long khó khăn hơn nên trong tương lai anh sẽ không nhận thêm bất cứ vai phản diện nào khác.

Chú thích ảnh
Đây là lần đầu tiên Lưu Đức Hoa & Chân Tử Đan cùng thủ diễn chính trong một dự án điện ảnh
Đây là bộ phim hành động thứ hai của Lưu Đức Hoa sau khi anh tái xuất làng giải trí sau một thời gian điều trị các chấn thương sau cú ngã ngựa.
Mặc võ sư MMA Từ Hiểu Đông thách đấu, Chân Tử Đan dẫn vợ con xem BTS diễn

Mặc võ sư MMA Từ Hiểu Đông thách đấu, Chân Tử Đan dẫn vợ con xem BTS diễn

Ngôi sao phim hành động Chân Tử Đan đã có những phút thư giãn thoải mái bên gia đình, khi họ cùng nhau thưởng thức buổi diễn của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS.
Phim Truy long được ghi hình ở Quảng Đông, Thái Lan và Hong Kong. Ngoài Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa, còn có sự góp mặt của các diễn viên thực lực như Trịnh Tắc Sĩ, Khương Hạo Văn, Lưu Hạo Long, Thang Trấn Nghiệp, Huỳnh Nhật Hoa, Ngô Nghị Tướng, Châu Lệ Kỳ, Ngũ Doãn Long…
Xem trailer phim Truy long:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên