Pierre Francois Flores nhận lời thách đấu của Cung Lê

Flores khẳng định sẵn sàng giao đấu với Cung Lê. Ảnh: Zing

Pierre Francois Flores nhận lời thách đấu của Cung Lê

Thứ Bảy, 22/07/2017 09:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tức giận trước những tuyên bố của Cung Lê, môn đồ Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores đã tuyên bố thách đấu nhà vô địch MMA.
Chia sẻ với báo giới hôm qua, Flores tỏ ra rất bức xúc. Ông đã nhiều lần bị Cung Lê chỉ trích. Võ sĩ này còn khẳng định nếu đấu với mình, Flores sẽ phải “tốn một mớ hóa đơn viện phí”. Trước sự thách thức ấy, Flores đã lên tiếng. Thể thao & Văn hóa xin trích đăng nguyên văn phát biểu của võ sư tới từ Canada trên trang facebook cá nhân.
“Tôi đã đọc được lời thách thức của anh qua các phương tiện truyền thông? Liệu có vinh quang cho anh không khi đối đầu với một người chỉ đánh thắng các ông già? Một người không cùng đẳng cấp với anh?
Võ sĩ Pierre François Flores 'giao lưu võ thuật' tại Việt Nam: Có một màn PR hoàn hảo?

Võ sĩ Pierre François Flores 'giao lưu võ thuật' tại Việt Nam: Có một màn PR hoàn hảo?

Trong những ngày qua, sự kiện võ sĩ Vịnh Xuân Thiếu Lâm Nam Anh - Pierre-François Florès, người gốc Chile, sống tại Canada xuất hiện tại Việt Nam 'giao lưu võ thuật'với một số võ sĩ tại Hà Nội và TP.HCM, dù không chính thức, song đã tạo nên nhiều dư luận trái chiều, không chỉ trong nước mà còn cả những nơi có sự quan tâm đến võ thuật.
Cung Lê, anh đã nói những điều đó trước kia. Nhưng anh rõ ràng không biết những cuộc đấu ấy đã diễn ra như thế nào. Anh đã không đọc hàng nghìn bình luận của những người trẻ luôn theo sát tôi trong các sự kiện ấy từ đầu.
Anh đã chọn nhầm phe, đã bảo vệ Huỳnh Tuấn Kiệt và lý thuyết của ông ta.
Bằng hành động đó, anh đã phản bội lại những nguyên tắc cơ bản của võ học. Bởi thế, tôi chấp nhận lời thách thức của anh với những điều kiện quyết đấu sau: không găng tay, không giáp bảo vệ, không người ngăn cản và không đeo nhẫn.

Đây không chỉ là chuyện giữa tôi và anh, đây không chỉ là cuộc đấu võ thông thường. Đây là cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác.
20 năm qua, tôi đã luôn theo đuổi con đường này dưới sự dẫn dắt của một Đại sư Việt Nam. Tôi sẵn sàng đối mặt với anh”.
Bạch Dương
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*