Ảnh: Winamp Media

Bằng Kiều - Minh Tuyết hát hit mới trong 'Luxury Concert'

Thứ Hai, 12/02/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần thứ hai diễn ra ở Hà Nội dịp đầu tháng 3 tới, "Luxury Concert – I’m In Love" (do đạo diễn Phạm Hoàng Giang dàn dựng) vẫn có sự xuất hiện của hai "nhân vật chính" cũng là "cặp tình nhân trong âm nhạc": Bằng Kiều và Minh Tuyết.
Với mục đích tôn vinh phụ nữ, ngợi ca tình yêu, hai đêm nhạc có sự hiện diện của các ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà, Quang Dũng. I’m In Love năm nay sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng của một chương trình ca nhạc giải trí dành cho giới mộ điệu.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Bằng Kiều
Với slogan “Phụ nữ là để yêu”, đạo diễn Phạm Hoàng Giang mong muốn hai đêm nhạc năm nay sẽ phải làm tốt hơn nữa những ưu điểm của năm ngoái và xử lý tốt những hạn chế mà chương trình chưa hoàn thiện.
“Với 2000 khách trong hai đêm diễn, khán phòng của khách sạn Melia năm ngoái đã không còn một chỗ trống. Tôi tin rằng năm nay, chúng tôi sẽ còn làm tốt hơn thế”, đạo diễn trẻ Phạm Hoàng Giang chia sẻ thêm.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Minh Tuyết. Ảnh: Winamp Media
Điểm đặc biệt, chương trình diễn ra vào thời điểm ngay trước ngày giọng ca nồng nàn Thanh Hà lên xe hoa. Còn Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự đoán làm chao đảo trái tim người hâm mộ. Sự kết hợp của bốn giọng ca vàng cũng đã là một lý do khó có thể bỏ qua đêm nhạc với các khán giả.
Luxury concert - I'm in love 2 sẽ diễn ra vào ngày 7 - 8/3 tại KS Melia Hà Nội.
Bằng Kiều 'thôi miên' khán giả Vinh bởi những tình khúc lãng mạn

Bằng Kiều 'thôi miên' khán giả Vinh bởi những tình khúc lãng mạn

Lần đầu tiên ca sĩ Bằng Kiều cùng khách mời: Thanh Hà, Uyên Linh, Dương Edward, Đinh Hiền Anh... đã mang tới cho khán giả Vinh đêm nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu" được dàn dựng công phu về cả âm thanh và ánh sáng cũng như các nhạc phẩm đầy ấn tượng.
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*