Bằng Kiều 'thôi miên' khán giả Vinh bởi những tình khúc lãng mạn

Thứ Hai, 16/10/2017 18:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên ca sĩ Bằng Kiều cùng khách mời: Thanh Hà, Uyên Linh, Dương Edward, Đinh Hiền Anh... đã mang tới cho khán giả Vinh đêm nhạc "Để nhớ một thời ta đã yêu" được dàn dựng công phu về cả âm thanh và ánh sáng cũng như các nhạc phẩm đầy ấn tượng.
Uyên Linh xuất hiện trong tiếng vỗ tay nồng ấm và nhiều khán giả gọi tên cô như một sự thân quen dù đây cũng chỉ mới là lần thứ hai Linh đến thành phố Vinh để biểu diễn. 
Chú thích ảnh
Rất đông khán giả hâm mộ Uyên Linh có mặt để trực tiếp gặp thần tượng trên sân khấu
Quán quân Vietnam Idol hát Chờ người nơi ấy khi khán giả bên dưới hát theo cô. Những bản phối mới của Còn tuổi nào cho em cũng được cô ca sĩ nhỏ bé với giọng hát đầy nội lực gửi tới khán giả với nét sâu lắng, tình tứ của nhạc Trịnh.
Chú thích ảnh
Cặp đôi Bằng Kiều - Uyên Linh được chờ đợi trên sân khấu "Để nhớ một thời ta đã yêu"
Trước đêm diễn, Bằng Kiều không tiết lộ sẽ song ca với Uyên Linh hay không. Và ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Quốc Bảo - Em về tinh khôi mà cặp đôi dành tặng khán giả trở thành món quà bất ngờ.
Chú thích ảnh
Và lần này, khán giả trong khán phòng đều hát khe khẽ theo hai ca sĩ. Họ như hòa vào âm nhạc và ca từ đẹp đẽ của bài hát một thời gắn bó với những người Việt trẻ bằng cả ca từ và giai điệu trong sáng.
Chú thích ảnh
Bằng Kiều với những ca khúc đã đóng đinh tên tuổi như: Buồn ơi chào mi, một nhạc phẩm của nhạc sĩ Lam Phương hay ca khúc nhạc Pháp lời Việt - Lại gần hôn anh đã một lần nữa mang lại cảm xúc khó quên cho khán giả.
Chú thích ảnh
Khán giả cổ vũ các nghệ sĩ nhiệt tình vì đây là chương trình nghệ thuật hiếm hoi ở Vinh quy tụ các ngôi sao ca nhạc tên tuổi 

Ca sĩ Thanh Hà lần đầu tiên đến với khán giả thành Vinh bằng sự bối rối nhưng đáng yêu vô cùng. Cô chinh phục với những ca khúc gắn với tên tuổi: Mưa trên biển vắng, Khi em đã yêu. 
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trước khi song ca với "người tình âm nhạc" Thanh Hà, Bằng Kiều khẽ "trách móc": Em lúc nào cũng quá đẹp
Như lời hứa của Bằng Kiều sau đêm diễn, đáp lại sự nhiệt tình của khán giả Vinh, anh sẽ lên kế hoạch mỗi năm trở lại đây một lần.
Bằng Kiều hứa kể những chuyện tình bí mật với khán giả Vinh

Bằng Kiều hứa kể những chuyện tình bí mật với khán giả Vinh

Trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 14/10 tại thành phố Vinh (Nghệ An), Bằng Kiều không chỉ hát, anh sẽ chia sẻ với khán giả về hoài niệm một thời tuổi trẻ - những câu chuyện tình có thể chưa bao giờ được nói ra.
N.Đ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên