Á khôi Thúy Vân luyện tiếng Anh cấp tốc để thi Hoa hậu Quốc tế 2015

Thứ Ba, 21/04/2015 14:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Từ đầu tháng 4 này, Á khôi Áo dài Việt Nam Thúy Vân bắt đầu vào guồng quay học tập và rèn luyện cho cuộc thi Miss International 2015 (Hoa hậu Quốc tế) diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11/2015.
Bên cạnh việc mời MC Hạnh Phúc, BTV của Trung tâm tin tức 24H là người huấn luyện kĩ năng ngôn ngữ về tiếng Việt, Thúy Vân còn nhờ MC Vũ Thái Dũng huấn luyện riêng về tiếng Anh và sẽ theo sát cô trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss International 2015. MC Thái Dũng còn chuyển công tác từ Hà Nội vào TP.HCM để thuận tiện huấn luyện cho Thúy Vân và công việc riêng.

MC Thái Dũng và Thúy Vân trong buổi học. Ảnh nhân vật cung cấp
Thúy Vân cho biết, trong các buổi học với MC Thái Dũng, cả 2 đều dùng 100% tiếng Anh khi đối thoại và trao đổi. Mặc dù đã có 10 năm học ngoại ngữ tiếng Anh từ nhỏ, nhưng Thúy Vân không tránh khỏi được việc phát âm sai hay cách đọc chưa chuẩn do thói quen.
MC Thái Dũng đã chỉnh, nhắc nhở và sửa lại tỉ mỉ từng từ khi theo dõi Thúy Vân phát âm. Anh cũng kiểm tra ngữ điệu khi Thúy Vân diễn đạt, cách ngắt, nghỉ để làm cho các câu giao tiếp trở nên gọn gàng, súc tích. Theo MC Thái Dũng, Thúy Vân hoàn toàn đủ để tiếp cận với môi trường của một cuộc thi quốc tế.
Hiện nay, Thúy Vân còn tăng cường việc học tiếng Nhật và tham gia huấn luyện về thể lực tại mội trung tâm thể dục thể thao lớn tại TP HCM. Thầy giáo được mời huấn luyện cho Thúy Vân là một người nước ngoài đã từng theo sát Á hậu Hoàng My tại Miss Universe 2011.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên