7h sáng nay CK Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Bình chọn cho Phạm Hương

Thứ Hai, 21/12/2015 06:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) sẽ được VTV6 tường thuật trực tiếp vào lúc 7h sáng nay. Khán giả có thể trực tiếp bầu chọn cho đại diện của Việt Nam là Phạm Hương.
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 diễn ra ở khu resort và casino Planet Hollywood tại Las Vegas, Mỹ vào tối 20/12 (tức sáng 21/12 theo giờ Việt Nam).


Phạm Hương đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Đại diện của Việt Nam năm nay là Phạm Hương đến từ Hải Phòng. Cô đã chiến thắng ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và được cử đi thi thế giới. Cô là thí sinh thường xuyên nhận được nhiều lượt bình chọn, hiện đang là 1 trong 5 gương mặt được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Cô cũng được các chuyên gia sắc đẹp trên các diễn đàn thế giới đánh giá rất tốt. Có thể nói Phạm Hương là thí sinh có sắc vóc nổi bật nhất từ trước đến nay mà Việt Nam có được.
Một trong những điểm mới của cuộc thi năm nay là điểm bình chọn của khán giả sẽ được cộng vào tổng điểm.
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Tất cả đang nói về Phạm Hương

Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Tất cả đang nói về Phạm Hương

Phạm Hương của Việt Nam rất được yêu thích và được đánh giá cao, nhưng cô không phải là người duy nhất. Các người đẹp từ Pháp, Mỹ, Australia, Colombia… cũng rất nhiều tiềm năng. Sau đây là danh sách (không xếp thứ hạng).
Khán giả có thể tham gia chấm điểm cho thí sinh theo thang điểm từ 1-10 tại trang web http://missuniverse.com/vote/ trong 4 nội dung Áo tắm (Top 15), Dạ hội (Top 10), Phỏng vấn (Top 5) và người chiến thắng của Top 3.
Bầu chọn sẽ mở trong khoảng thời gian cuộc thi diễn ra từ 7h-10h sáng nay, tuy nhiên khán giả chỉ có thể chấm điểm trong thời gian Phạm Hương trình diễn trên sân khấu tại mỗi nội dung (khoảng 1-2 phút). Ngoài thời gian này, bình chọn không có hiệu lực. Mỗi thiết bị di động như điện thoại, máy tính, cũng như mỗi tài khoản Facebook chỉ có thể thực hiện bình chọn một lần.
Linh Lan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi