5 điều thú vị về tân Hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonso Wurtzbach

Thứ Hai, 21/12/2015 14:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Người đẹp Philippines Pia Alonso Wurtzbach vừa chính thức đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015, sau khi phải trải qua sự cố trao nhầm vương miện hy hữu.
Trong một cuộc phỏng vấn trước đêm thi chung kết, Wurtzbach đã chia sẻ một số điều về bản thân, trong đó có những chi tiết khá thú vị:
1. Quan điểm về khủng bố
Khi được hỏi rằng một cô gái có thể làm gì trong cuộc chiến chống khủng bố, nếu cô là Hoa hậu Hoàn vũ, Wurtzbach đã trích dẫn lời của cô gái, nhà hoạt động người Palestine Malala Yousafzai: "Malala đã từng nói súng đạn có thể giết những kẻ khủng bố, nhưng giáo dục mới là thứ có thể tiêu diệt chủ nghĩa khủng bố".
2. Từng cố gắng tới 3 lần mới giành được quyền đại diện cho Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Wurtzbach đăng quang trong cuộc thi Binibining Pilipinas năm nay

Phải mất 3 lần dự thi Hoa hậu Binibining Pilipinas, Wurtzbach mới giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Philippines và qua đó trở thành đại diện của quốc gia này tham gia cuộc thi.
"Tôi thực sự quyết tâm tham gia thi. Người dân trong nước có thể làm chứng cho hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của tôi. Thực tế là tôi tham gia 3 kỳ thi hoa hậu Philippines liên tiếp đã cho thấy rõ mong mỏi của bản thân. Tôi đã không để bất kỳ ai ngăn cản mình. Tôi thực sự vui vì mình đã đi tới cùng và vì tôi đã quyết định đúng! Vì vậy, các bạn trẻ, nếu có 1 giấc mơ thì hãy đừng từ bỏ" - cô chia sẻ.
3. Rất gần gũi với các đại diện tới từ châu Á

Wurtzbach chụp chung với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khác
Wurtzbach chụp chung hình với rất nhiều thí sinh từ các quốc gia khác nhau, nhưng cô thừa nhận mình thấy thực sự gần gũi với những cô gái cũng tới từ châu Á.

4 người thân thiết với nhau vì có chung người hướng dẫn

"Tôi thân với Hoa hậu Malaysia, Hoa hậu Trung Quốc và Hoa hậu Myanmar. 4 người chúng tôi đều có chung một người hướng dẫn là Krystle Ng. Chúng tôi cũng hay đi chung với nhau vì những lý do an ninh. Tôi cảm thấy rất thân thiết với họ" - cô chia sẻ.
4. Say mê đồ ngọt
Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, chắc chắn Wurtzbach phải luôn để ý đến chế độ ăn uống của mình. Dù vậy, cô vẫn thừa nhận rằng mình là người mê đồ ngọt: "Tôi là một tín đồ của đồ ngọt. Tôi yêu các món tráng miệng, và có thể ăn chúng cả ngày"!
Wurtzbach chia sẻ thêm, nếu có cơ hội, cô sẽ thử mọi loại kem trên thế giới.
5. Thực sự nghiêm túc với vị trí của một Hoa hậu Hoàn vũ
Đối với cô, việc giành được vương miện còn hơn cả sự tôn vinh về ngoại hình. Wurtzbach ý thức rõ đó sẽ là món quà đặc biệt cho đất nước: "Danh hiệu này có thể đưa tôi tới một vị trí cao... cũng như trợ giúp cho công tác quảng bá du lịch của Philippines" - cô nói.
Wurtzbach cũng tin rằng một Hoa hậu Hoàn vũ phải sở hữu "sự khoan dung, chứa đầy niềm tin và có một nụ cười rạng rỡ".
Duy An
Theo Rappler
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên