Vụ 'gãi mông' bằng đá thiêng: Jennifer Lawrence chính thức xin lỗi

Thứ Bảy, 10/12/2016 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi sao Hunger Games đã bị công kích dữ dội sau câu chuyện ‘gãi mông’ bằng đá thiêng của người Hawaii mà cô chia sẻ trên Graham Norton Show hồi tuần trước.
Trong Graham Norton Show của đài BBC, Jennifer Lawrence đã hồn nhiên kể với khán giả về giai đoạn quay phim Hunger Games ở Hawaii, rằng cô thường dùng những tảng đá được dân bản địa coi là thiêng liêng để “gãi mông”.
“Có những tảng đá thiêng – Tôi không biết, chúng là những tổ tiên, ai biết được – chúng linh thiêng”, cô cười đùa kể. “Bạn đáng lẽ không nên ngồi lên chúng bởi vì bạn không nên phô bày cơ quan sinh dục trước chúng. Tuy nhiên, tôi mặc cả cây đồ lặn trong suốt quá trình ghi hình – ôi trời, gãi mông bằng chúng rất tuyệt!”
Cô cũng nhớ lại chuyện mình làm lung lay một trong số các tảng đá đó, khiến nó lăn xuống chân núi, gây ra một vụ lở đất nhỏ và suýt khiến một đồng nghiệp thiệt mạng.
“Một vụ rất kịch tính và tất cả người Hawaii như thể: ‘Trời ơi, đó là lời nguyền!’ Tôi là lời nguyền của các bạn. Mông của tôi đã khiến chúng lung lay”, cô tiếp tục pha trò.

Jennifer Lawrence khoa chân múa tay kể chuyện trên BBC
Sau khi buổi phỏng vấn lên sóng, hàng triệu người đã xem lại nó trên Facebook của BBC. Người hâm mộ và các nhà phê bình mạnh mẽ công kích câu chuyện của Lawrence, cho đó là hành động xúc phạm và thể hiện sự kém hiểu biết về văn hóa Hawaii.
Trong nỗ lực làm dịu dư luận, Jennifer Lawrence vừa đăng lời xin lỗi lên Facebook cá nhân.
 “Tôi hoàn toàn không có ý thiếu tôn trọng người Hawaii”, cô viết. “Tôi thật sự nghĩ chỉ đang giễu mình về chuyện tôi là một ‘lời nguyền’, nhưng tôi hiểu là nhiều người không cho đó là điều hài hước và tôi xin lỗi nếu đã xúc phạm ai đó”.
Giả Bình
Theo
E News
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất