Tập 4 'Sống chung với mẹ chồng' tối nay: Đây là tình huống mẹ chồng bị mắng 'oái oăm'

Tập 4 'Sống chung với mẹ chồng' tối nay: Đây là tình huống mẹ chồng bị mắng 'oái oăm'

Thứ Tư, 12/04/2017 18:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đây là lời của ông chồng bà Thục khi chứng kiến vợ đang lăm lăm chìa khóa định mở cửa phòng của con trai và con dâu khi hai người đang ngủ trong phòng. Cảnh trong phim Sống chung với mẹ chồng, tập 4, phát sóng tối nay 12/4/2017.
 
Ông chồng khi đi xuống cầu thang nhìn thấy cảnh vợ đang hì hục mở cửa phòng của các con đã khá choáng. Ông phải thốt lên: "Oái ăm nó vừa vừa thôi chứ".
Bà trả lời rất dõng dạc: "Đây là nhà em em thích phòng nào em vào, em thích khóa phòng nào em khóa".
Đoạn trích giới thiệu tập 4 trên trang fanpage của bộ phim đã nhận được hơn 11.000 lượt like và hơn 1.000 lượt chia sẻ. Sống chung cùng mẹ chồng hiện đang rất 'hot'. Những tình huống oái oăm, có phần phóng đại trong phim không chỉ khiến khán giả buồn cười, thích thú mà còn gây tranh cãi, khiến bộ phim ngày càng ăn khách. 
Diễn xuất của dàn diễn viên gồm NSND Lan Hương (Hương "Bông"), NSND Lan Hương (biệt danh "Cô bé Hà Nội), NSƯT Công Lý, Bảo Thanh, Anh Dũng, Thu Quỳnh, Danh Tùng... được nhận xét là 'nhập vai'. Đặc biệt là diễn xuất "mẹ chồng" NSND Lan Hương khiến nhiều nàng dâu thật ngoài đời phát sốt.
Tập 4 sẽ phát sóng lúc 20h45 tối nay trên kênh VTV1. Phim phát sóng vào các ngày thứ 4-5-6 hàng tuần.

Hé lộ "pha khó đỡ" mẹ chồng mở cửa xông vào phòng con trong tập 4. Nguồn: VTV
Linh Lan
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất