Hà Anh tình cảm với Hương Giang Idol ngay trước mặt người yêu?

Thứ Sáu, 28/04/2017 15:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không phải để khán giả yêu mến ca khúc Khi có em chờ đợi quá lâu, sao mai Hà Anh đã chính thức "tung" MV ngọt ngào này với những cảnh quay đẹp mê hồn tại Đài Loạn (Trung Quốc).
Như đã giới thiệu, MV được quay trong 5 ngày mưa lạnh tại Đài Loạn (Trung Quốc) vừa là một điều kiện bất lợi nhưng cũng vô tình thuận lợi cho những thước phim khi đem lại những cảnh đẹp lãng mạn cho đôi "tình nhân" Hà Anh và Hương Giang Idol.
Hà Anh chia sẻ: “Ban đầu MV muốn có một vài cảnh mưa để phù hợp với câu chuyện, nên Hà Anh đã cầu mong trời mưa một chút để ekip quay có thể “tranh thủ”, nhưng không ngờ sang đến Đài Loan thì mọi chuyện thay đổi 180 độ, tất cả phải tranh thủ từng chút nắng một cho những cảnh quay ngoài trời”.
Nhưng có lẽ, khó khăn hơn cả trong những cảnh quay "tình cảm" của Hà Anh và Hương Giang Idol chính là sự xuất hiện của Dương Hoàng Yến.
Hương Giang Idol ngủ gục bên vai Hà Anh tại sân bay

Hương Giang Idol ngủ gục bên vai Hà Anh tại sân bay

Trong quá trình quay MV tại Đài Bắc, Hà Anh chăm sóc cho người bạn của mình rất chu đáo. Cả hai cũng khá tình cảm với nhau khi Hương Giang Idol không ngại dựa vai Hà Anh để làm một giấc tại sân bay.
Dương Hoàng Yến với Hà Anh dù ngoài đời yêu nhau nhưng trong công việc lại là những người rất độc lập, thậm chí họ còn tránh không muốn bị nhắc đến tên người này trong dự án của người kia.
Vì thế, Dương Hoàng Yến "hộ tống" Hà Anh trong chuyến đi này với tư cách là người yêu và cô đã không tránh khỏi những phút giây ngượng ngùng khi phải chứng kiến cảnh tình cảm của Hà Anh với Hương Giang Idol.
Hương Giang Idol - Hà Anh
Hương Giang Idol - Hà Anh
“Ban đầu cô ấy đi theo mọi cảnh quay để hỗ trợ tôi, nhưng sau đó thì Yến lên ô tô ngồi khi có một số cảnh tình cảm, thực lòng tôi cũng không muốn cô ấy xem để có thể tập trung diễn, mang đến những hình ảnh đẹp nhất cho clip” - Hà Anh chia sẻ.
Trong khi đó, Hương Giang Idol đã "hi sinh" bỏ tập The Remix 5 ngày ngay trước chung kết để nhận lời mời của Hà Anh tham gia quay MV vì cô mong muốn sự đầu tư của toàn ekip sẽ nhận được sự yêu mến xứng đáng từ khán giả.
MV Khi có anh mang thông điệp: chuyện tình cảm hiện tại mới quan trọng, còn quá khứ của người đó ra sao, đã từng có giới tính là gì cũng không còn quá quan trọng hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của người nghe như bản audio đã phát hành trước đó.
Cùng ngắm cặp đôi Hà Anh và Hương Giang trong những cảnh quay đẹp của MV Khi có em:
Hương Giang Idol
Hương Giang Idol
 
Hà Anh đội mưa đến với người yêu trong MV
Hà Anh đội mưa đến với người yêu trong MV
Cùng xem MV Khi có em:
Thanh Tú
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất