Văn Hậu vào vai thư sinh trong bộ ảnh chiều Đông

04/01/2022 06:29 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu vừa đốn tim các fan nữ với bộ ảnh cực chất chụp vào ngày đầu Đông của Hà Nội do anh cùng bạn bè thực hiện cách đây không lâu.

Đoàn Văn Hậu chống nạng ‘ngao du’ Hàn Quốc, khoe tóc mới

Đoàn Văn Hậu chống nạng ‘ngao du’ Hàn Quốc, khoe tóc mới

Sau hơn 1 tháng phẫu thuật, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có thể đi thăm thú Hàn Quốc và đi “tút tát” lại vẻ đẹp trai.

Sau khi tiến hành phẫu thuật chấn thương chân, Văn Hậu đang tỏ ra khá rảnh rỗi. Ngoài thời gian hồi phục cùng các chuyên gia vật lý trị liệu, anh có rất nhiều thời gian để thăm thú, khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Chú thích ảnh

Dù vậy, có vẻ như cầu thủ người Thái Bình đang bắt đầu cảm thấy nhớ nhà.

Chú thích ảnh

Mới đây nhất, hậu vệ sinh năm 1999 này vừa tung ra bộ ảnh đã chụp từ cách thời điểm sang Hàn Quốc một vài tuần. Bộ ảnh được đầu tư khá công phu về chủ đề cũng như góc máy.

Chú thích ảnh

Văn Hậu trong bộ đồ vest, đeo kính nhìn khá thư sinh và bảnh bao. Đáng chú ý, bộ vest và quần màu xám cùng màu ảnh ngả vàng khiến nhiều người gợi nhớ về phong cách chụp ảnh những năm 90 về trước.

Chú thích ảnh

Được biết, Đoàn Văn Hậu đã tham gia cùng nhóm bạn là một số nhiếp ảnh gia có tiếng tại Hà thành từ khoảng đầu năm 2020. Kể từ thời điểm đó, các bức ảnh anh đăng tải và chia sẻ được đầu tư công phu về nội dung, trang phục. Chính cầu thủ 22 tuổi cũng nhiều lần tự tay bấm máy cho bạn bè để ra đời những sản phẩm khá “so deep”.

Chú thích ảnh

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đang ở cuối giai đoạn 1 của quá trình hồi phục. Anh sẽ được kiểm tra tình hình chấn thương vào giữa tháng 1 tới để quyết định phác đồ điều trị trong thời gian tiếp theo.

Chú thích ảnh

Nếu chấn thương tiến triển tốt, nhiều khả năng Văn Hậu sẽ được cho phép trở về Việt Nam nghỉ Tết và hồi phục tại Trung tâm PVF trong giai đoạn 2.

Thanh Nhã - Ảnh: IGNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm