Văn Hậu sắp sang Hàn Quốc phẫu thuật

28/10/2021 14:20 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu đã gần như hoàn tất thủ tục và sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật dứt điểm chấn thương vào đầu tháng 11 tới.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bốc thăm VCK ASIAN Cup nữ. Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bốc thăm VCK ASIAN Cup nữ. Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Bốc thăm VCK ASIAN Cup bóng đá nữ 2022. Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật trong ít ngày tới.

Mới đây nhất, CLB Hà Nội đã tiết lộ thời điểm hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu sang Hàn Quốc phẫu thuật chấn thương. Theo đó, cầu thủ người Thái Bình đang hoàn tất những thủ tục cần thiết cuối cùng và sẽ đáp chuyến bay sang xứ sở Kim chi vào đầu tháng 11 tới đây.

Theo thông tin được biết, visa Hàn Quốc của Văn Hậu được thông qua từ hơn 1 tuần trước. Anh cũng đã về Thái Bình để thông báo với gia đình và dành thời gian còn lại cho bố mẹ, người thân. Cầu thủ sinh năm 1999 sau đó còn đưa bố mẹ ra Thủ đô thăm thú và đi chơi tại một số địa điểm nổi tiếng.

Dự kiến, hậu vệ 22 tuổi sẽ đáp chuyến bay tới Hàn Quốc vào ngày 5/11 tới đây và thực hiện phẫu thuật với bác sỹ do CLB Hà Nội và chuyên gia Kim Kwang Jae tìm kiếm từ trước.

Nhiều khả năng, đây là kíp mổ hoàn toàn khác so với kíp mổ đã thực hiện phẫu thuật cho tiền vệ Tuấn Anh khi anh sang đây chữa trị chấn thương.

CLB Hà Nội sẽ cử người theo dõi và chăm sóc riêng Văn Hậu tại Hàn Quốc trong thời gian anh sang đây, phẫu thuật, tiến hành điều trị chấn thương tới khi trở về Việt Nam.

Dự kiến, cầu thủ người Thái Bình sẽ mất khoảng 10 tháng để bình phục hoàn toàn. Điều này còn tuỳ thuộc vào mức độ thành công của ca mổ.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm