Văn Hậu ốm, có thể lỡ trận gặp Campuchia

06/10/2017 19:47 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu đã bị cảm cúm vào ngày hôm nay (6/10). Hậu vệ sinh năm 1999 có thể lỡ trận đấu gặp Campuchia vào ngày 10/10 tại SVĐ Mỹ Đình.

HLV Mai Đức Chung đã xác nhận Đoàn Văn Hậu bị cúm và không tham dự buổi tập chiều nay cùng toàn đội. Đoàn Văn Hậu được truyền nước và nghỉ ngơi tại khách sạn La Thành. HLV trưởng đội tuyển Việt Nam cũng bỏ ngỏ khả năng tham dự trận đấu gặp Campuchia của hậu vệ này.

4 ngày nữa, trận đấu với Campuchia sẽ diễn ra, những cơn cảm cúm ảnh hưởng nhiều đến thể trạng và khả năng cao hậu vệ sinh năm 1999 sẽ không thể có tên trong danh sách đăng ký thi đấu.

Ở trận lượt đi tại Phnom Penh, Đoàn Văn Hậu được xếp đá chính và cũng là lần đầu tiên anh được khoác áo đội tuyển quốc gia. Hậu vệ trẻ thuộc biên chế CLB Hà Nội có một năm thi đấu ở rất nhiều mặt trận cho Hà Nội FC (AFC Cup, V-League), U20 Việt Nam ở World Cup, U22 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2018 và SEA Games 29 và mới nhất là được khoác áo đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại ASIAN Cup 2019.

Chú thích ảnh
Đoàn Văn Hậu (giữa) đã thi đấu ở trận gặp Campuchia ngày 5/9 tại Phnom Penh. Ảnh: Hiếu Lương.
Đoàn Văn Hậu trở thành cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử khoác áo tuyển Việt Nam

Đoàn Văn Hậu trở thành cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử khoác áo tuyển Việt Nam

Đoàn Văn Hậu trở thành cầu thủ trẻ thứ hai trong lịch sử khoác áo đội tuyển Việt Nam

Thiếu vắng Văn Hậu, đội tuyển Việt Nam chỉ còn đúng hai cầu thủ chơi ở vị trí hậu vệ cánh là Âu Văn Hoàn và Vũ Văn Thanh. Đây vẫn là hai sự lựa chọn chất lượng, Văn Thanh đã khẳng định được trình độ ở hành lang cánh trái, trong khi Văn Hoàn giàu kinh nghiệm ở cánh đối diện. Trong số các hậu vệ còn lại, Quế Ngọc Hải cũng có thể đá cánh.

Đội tuyển Việt Nam đã chia tay tiền vệ Trọng Hoàng vào ngày hôm qua (5/10) sau khi anh không bình phục kịp chấn thương cơ đùi. Ngọc Thịnh gặp chấn thương nhẹ vào chiều qua nhưng đã trở lại tập luyện trong hôm nay (6/10).

Loạt trận bán kết Cúp quốc gia cũng đã kết thúc vào chiều nay, HLV Mai Đức Chung sẽ có được sự phục vụ của Anh Đức (B.Bình Dương), Thanh Trung, Huy Hùng (Quảng Nam FC), Đức Chinh (SHB Đà Nẵng) và Quế Ngọc Hải (SLNA) vào ngày mai (7/10).

Đội tuyển Việt Nam còn 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia. Trận đấu sẽ diễn ra tại SVĐ QG Mỹ Đình ngày 10/10.

Hiếu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm