Văn Hậu lại tiếp tục ‘tha thu’ trước ngày nghỉ Tết

04/02/2021 22:23 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu lại tiếp tục có cho mình một hình xăm mới ở tay bên trái với hình cành hoa hồng đầy ẩn ý.

Đoàn Văn Hậu được tôn vinh

Đoàn Văn Hậu được tôn vinh

Cầu thủ của Hà Nội FC và VĐV nhảy xa Bùi Thị Thu Thảo là 2 VĐV trong số 16 thành viên Đoàn đại biểu Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch nhận vinh dự tham gia Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu mới đây đã lên tiếng về chấn thương của mình sau khi tiến hành ca phẫu thuật dây chằng hồi cuối tháng 12 năm 2020. Cầu thủ sinh năm 1999 bị đa chấn thương và muốn chữa trị dứt điểm để sớm trở lại thi đấu cùng CLB Hà Nội.

Hiện tại, hậu vệ người Thái Bình đang tập phục hồi ở Quỹ đào tạo bóng đá trẻ PVF. Những hình ảnh mới nhất của anh cũng cho thấy Văn Hậu tiếp tục bổ sung cho mình một hình xăm mới ở cánh tay trái. Hình "tha thu" (tattoo) này là một cành hoa hồng chạy dài từ bàn tay tới khủy tay trái.

Ý nghĩa của hình xăm này nhằm nhắc nhở cho Văn Hậu về quãng thời gian khó khăn hiện tại anh đang phải đối mặt. Bản thân Hậu muốn mình thật mạnh mẽ đi qua những chông gai để đạt được vinh quang trong tương lai. Đây cũng là hình xăm thứ 8 trên cơ thể hậu vệ này.

Cách đây không lâu, Văn Hậu cũng xăm hình 3 vòng tròn trên cánh tay phải ngày sinh của những thành viên trong gia đình mình. Mỗi lần cầu thủ 21 tuổi "tha thu" thì đều gắn với một hoàn cảnh, ý nghĩa đặc biệt. Rất có thể trong thời gian tới, số hình xăm này sẽ tiếp tục nhiều lên.

Trở lại với Văn Hậu, sau khi kết thúc buổi tập hồi phục cuối cùng tại PVF, cầu thủ người Thái Bình sẽ ở lại Hà Nội ít ngày để giải quyết công việc cá nhân. Dự kiến khoảng 27, 28 tháng Chạp, anh sẽ trở về Thái Bình đón Tết Nguyên đán cùng gia đình.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm