Văn Hậu gây sốt với hành động sau lưng Doãn Hải My, Cộng đồng mạng phải thốt lên một điều

01/12/2023 17:46 GMT+7 | Thế giới Sao

Cộng đồng mạng đã xôn xao về hành động đặc biệt mà hậu vệ Đoàn Văn Hậu thể hiện sau lưng vợ mới cưới Doãn Hải My trong lúc thử váy cưới.

Văn Hậu được cộng đồng mạng khen ngợi với hành động sau lưng Doãn Hải My

Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau đám cưới, cặp đôi tiếp tục "gây bão" mạng xã hội với những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn.

Trong một hình ảnh được chụp lại khi Doãn Hải My đi thử váy cưới, netizen đã phát hiện ra Đoàn Văn Hậu cũng có mặt cùng vợ. Những tưởng nam cầu thủ chỉ im lặng ngồi một góc đợi bà xã thử váy cưới, thế nhưng, anh chàng lại có hành động cực tinh tế, ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng.

Đoàn Văn Hậu chăm chú ngắm nhìn Doãn Hải My trong bộ váy cưới, không những thế còn âm thầm lấy điện thoại ra chụp lại bà xã từ sau lưng. Khoảnh khắc này đã khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu và sự quan tâm của Đoàn Văn Hậu dành cho vợ.

Văn Hậu gây sốt với hành động sau lưng Doãn Hải My, Cộng đồng mạng phải thốt lên một điều - Ảnh 2.

Trong đám cưới tại Hà Nội, Doãn Hải My gây sốt với khoảnh khắc rời buổi tiệc bằng chân đất. Khi đó, Đoàn Văn Hậu không chỉ đi phía sau tháp tùng vợ mà còn lấy điện thoại ra để chụp ảnh, quay lại clip lúc tinh nghịch của Doãn Hải My để làm kỷ niệm.

Cử chỉ này của Đoàn Văn Hậu đã khiến cộng đồng mạng thêm một lần nữa dành lời khen ngợi cho anh chàng. Họ cho rằng Đoàn Văn Hậu là một người chồng yêu vợ, luôn quan tâm và chăm sóc vợ.

Fanpage HamTV viết: "Mê cái cách Văn Hậu lúc nào cũng âm thầm ở phía sau để vừa quan sát, vừa ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của bà xã Hải My".

Một Fanpage khác cũng chia sẻ: "Thế này thì Đoàn Văn Hậu cũng gia nhập hội 'nghiện vợ' rồi".

Văn Hậu gây sốt với hành động sau lưng Doãn Hải My, Cộng đồng mạng phải thốt lên một điều - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng phát sốt với hành động nhỏ nhưng đầy ấm áp của Văn Hậu (ảnh: FB)

Được biết, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã hẹn hò được 3 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Trong suốt thời gian yêu nhau, cặp đôi luôn khiến người hâm mộ ngưỡng mộ bởi tình yêu ngọt ngào, lãng mạn.

Với những hành động trên, Đoàn Văn Hậu đã chứng minh được tình yêu và sự quan tâm của mình dành cho vợ.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm