Văn Hậu được Bùi Tiến Dũng tặng quà độc đáo trước ngày đi Hàn Quốc

09/11/2021 18:17 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được người anh Bùi Tiến Dũng (thủ môn) tặng một chiếc ví có in tên cầu thủ sinh năm 1999 này trước khi lên đường sang Hàn Quốc.

Lộ lý do Văn Hậu phải sang Hàn Quốc phẫu thuật

Lộ lý do Văn Hậu phải sang Hàn Quốc phẫu thuật

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật bởi chấn thương dây chằng chéo và sụn chêm đầu gối tái phát.

Mới đây nhất, trên trang mạng xã hội của mình, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã đăng hình ảnh phần da ví có in tên người đàn em Đoàn Văn Hậu. Kèm theo đó là dòng trạng thái “chuấn bị bỏ ví đi”, một câu nói ít nhưng mang đến rất nhiều giá trị “về tiền” và tinh thần nhằm động viên Văn Hậu.

Được biết, món quà mà thủ thành sinh năm 1997 tặng cho cậu em người Thái Bình là chiếc ví được làm thủ công tại TP.HCM. Đây cũng là địa chỉ làm ví, đồ da khá uy tín được nhiều người Sài Gòn lựa chọn. Và dĩ nhiên, món quà về tinh thần này cũng khá tốn nhiều giá trị “về tiền”.

Chú thích ảnh
Món quà mà Văn Hậu sắp nhận được từ Bùi Tiến Dũng

Thủ thành người Thanh Hoá có lẽ mong muốn tặng nó để người em có thêm tự tin trước khi lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật. Hiện tại, Văn Hậu vẫn đang duy trì tập luyện ở đại bản doanh CLB Hà Nội. Cầu thủ 22 tuổi chưa thể đáp chuyến bay sang xứ sở Kim Chi dù đã được cấp visa.

Chú thích ảnh
 Văn Hậu và bố mẹ

Trong thời gian tới, anh tiếp tục tập bổ trợ, giảm cân, tăng cơ cùng chuyên gia vật lý trị liệu Kim Kwang Jae.

Trước đó, Văn Hậu cũng đã chuẩn bị đầy đủ để lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật. Thậm chí, anh còn về Thái Bình để đón gia đình ra Hà Nội chơi. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội còn mua nhiều đồ đạc tặng cho bố mẹ.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm