Văn Hậu, Đức Chinh, Thành Chung đưa người thương lên Sa Pa hẹn hò nhóm

22/02/2023 15:26 GMT+7 | Thế giới Sao

Trên mạng xã hội, nàng WAGs Doãn Hải My - bạn gái hậu vệ Đoàn Văn Hậu vừa chia sẻ video khi cùng anh đi bộ khám phá Sa Pa. Sa Pa những ngày này mù sương, và khá lạnh, cặp đôi phải mặc áo khác ấm giữ nhiệt. Thấy người yêu cầm điện thoại quay video sống ảo, Văn Hậu hợp tác bằng động tác nháy mắt nhí nhảnh. 

Đi cùng Văn Hậu và Hải My đến Sa Pa chuyến này còn có hai cặp đôi khác là Hà Đức Chinh và bà xã Mai Hà Trang, Nguyễn Thành Chung và vợ Ngô Tố Uyên. Ba cặp đôi tạo thành nhóm, cùng đi chơi, cùng hẹn hò, ăn uống, tận hưởng những giây phút thảnh thơi bên nhau.

Khi Hải My và Hà Trang khoe ảnh check-in cùng người thương trong sương mù thì nàng WAGs Tố Uyên lại chia sẻ khoảnh khắc buổi tối lãng mạn cùng Thành Chung bên bếp lửa, với rượu vang và những món ăn ngon.  Bộ ba nàng WAGs Hải My, Hà Trang, Tố Uyên cũng không quên đăng ảnh selfie cùng nhau, cho thấy mối quan hệ thân thiết.

Ba cặp đôi nổi tiếng làng bóng đá Việt rủ nhau du hí tại Sa Pa (Ảnh: IGNV)

Nhóm Văn Hậu, Đức Chinh, Thành Chung đưa người thương lên Sa Pa hẹn hò nhóm - Ảnh 2.

Thành Chung và bà xã cùng tận hưởng khoảnh khắc riêng tư, lãng mạn

Trước đó, ba cặp đôi cũng đã có một khoảnh khắc thú vị được fan chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Trong bữa tiệc sinh nhật của nữ diễn viên Bảo Hân - bạn thân của nhóm, ba cặp đôi Văn Hậu - Hải My, Đức Chinh - Hà Trang, Thành Chung - Tố Uyên cùng làm hành động tình cảm với người yêu. Chỉ có Bảo Hân cô đơn ngồi giữa cùng với chiếc bánh kem trên tay.

Nhóm Văn Hậu, Đức Chinh, Thành Chung đưa người thương lên Sa Pa hẹn hò nhóm - Ảnh 3.

Nhóm nàng WAGs Việt tụ tập tại Sa Pa

Nhóm Văn Hậu, Đức Chinh, Thành Chung đưa người thương lên Sa Pa hẹn hò nhóm - Ảnh 4.

Bảo Hân vẫn "ổn" khi cô đơn nhìn các bạn có đôi có cặp (Ảnh: IGNV)

 

PH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm