Văn Hậu đi tặng quà các CĐV Heerenveen

29/05/2020 15:54 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ được CLB SC Heerenveen lựa chọn tham gia chiến dịch tri ân người hâm mộ.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hùng Dũng muốn lập nhiều kỷ lục. Văn Hậu tri ân CĐV Heerenveen

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hùng Dũng muốn lập nhiều kỷ lục. Văn Hậu tri ân CĐV Heerenveen

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Hùng Dũng muốn lập nhiều kỷ lục. Văn Hậu tri ân CĐV Heerenveen.

Cụ thể, Văn Hậu đã xuất hiện trước cửa nhà các CĐV với gương mặt vô cùng rạng rỡ. Hình ảnh được đăng tải trên trang chủ của đội bóng Hà Lan.

Đoàn Văn Hậu cùng một số đồng đội sẽ đi gõ cửa từng nhà các cổ động viên để trao tặng khăn, bóng cùng một số đồ lưu niệm của SC Heerenveen. Chiến dịch này đang nhận được lời khen cùng phản hồi hết sức tích cực.

Cũng trong những ngày vừa qua, Văn Hậu cùng Heerenveen đã trở lại tập luyện. Mới đây, cầu thủ sinh năm 1999 đã khoe trên trang cá nhân tấm ảnh trong một buổi tập cùng các đồng đội.

Chú thích ảnh
Văn Hậu tặng quà cho CĐV Heerenveen

Văn Hậu không giấu được niềm vui và hạnh phúc. Không khó để lý giải cho điều này khi cầu thủ 21 tuổi được trở lại chơi bóng sau một thời gian dài chỉ có thể tự tập duy trì vì lệnh giãn cách xã hội của Chính phủ.

Hiện tương lai của Đoàn Văn Hậu tại trời Âu vẫn bị đặt dấu hỏi khi Hà Nội FC và SCHeerenveen chưa thống nhất được việc gia hạn hợp đồng cho mượn. Ở mùa giải 2019/20, anh mới chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 phút cho đội một Heerenveen.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm