Văn Hậu để lộ vết mổ dài hơn 10cm, chấn thương rất nghiêm trọng?

18/03/2022 17:07 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Trong loạt ảnh mới chia sẻ lên trang mạng xã hội cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã để lộ vết mổ kéo dài hơn 10 phân ở đầu gối phải. Điều này cho thấy chấn thương khiến anh phải sang Hàn Quốc phẫu thuật là cực kỳ nghiêm trọng.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ U23 Việt Nam hâm mộ Hoàng Đức, Văn Hậu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ U23 Việt Nam hâm mộ Hoàng Đức, Văn Hậu

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển thủ U23 Việt Nam hâm mộ Hoàng Đức, Văn Hậu.

Hôm qua (17/3), trên trang mạng xã hội cá nhân, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ một số hình ảnh quảng bá cho một nhãn hàng thể thao khá nổi tiếng.

Tuy nhiên, anh vô tình để lộ vết mổ đã liền kéo dài hơn 10 cm ở phần gân kheo đầu gối phải. Vết mổ trông khá rõ ràng và kéo dài dọc phần kheo.

Chú thích ảnh
Vết sẹo rất dài trên gối Văn Hậu

Trong giải phẫu, việc vết mổ càng lớn chứng tỏ vết thương và ca phẫu thuật càng phức tạp. Độ dài hơn 10 cm của vết mổ cho thấy anh gặp phải chấn thương cực nặng và khó giải quyết, cần nhiều thao tác, kỹ thuật phẫu thuật phức tạp để giải quyết triệt để.

Điều này khác hẳn với thông báo có phần nhẹ nhàng từ phía CLB Hà Nội và VFF.

Chú thích ảnh
Hiện vẫn chưa rõ bao giờ Văn Hậu sẽ trở lại sân cỏ

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng, Văn Hậu chỉ bị chấn thương cơ và dập dây chằng chéo. Nhưng vị trí mổ kéo dài và dọc phần gân kheo đầu gối cho thấy chấn thương rất có thể liên quan đến phần dây chằng chéo sau, thậm chí là sụn gối.

Phía đội chủ sân Hàng Đẫy cũng chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào về chấn thương Văn Hậu gặp phải và thời gian anh trở lại tập luyện.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu vẫn đang tập luyện hồi phục tại CLB Hà Nội.

Rất có thể, trong thời gian tới, cầu thủ người Thái Bình sẽ chuyển sang Trung tâm hồi phục tại PVF do trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae đã thôi nhiệm vụ ở CLB Hà Nội. Ông Kim tiếp tục làm việc ở một đội bóng khác là CLB Viettel.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm