Văn Hậu có thể đang dính chấn thương mới

09/08/2021 09:43 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Đoàn Văn Hậu đang được chẩn đoán bị lỏng dây chằng đầu gối phải. Đây rất có thể là chấn thương mới gặp phải của cầu thủ người Thái Bình.

Văn Thanh, Hồng Duy sẽ là lời giải cho bài toán Văn Hậu

Văn Thanh, Hồng Duy sẽ là lời giải cho bài toán Văn Hậu

Với việc Văn Hậu bỏ ngỏ khả năng ra sân ở 2 trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo vẫn còn những cái tên như Văn Thanh, Hồng Duy sẵn sàng thay thế hậu vệ người Thái Bình nơi hành lang cánh trái.

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu luôn là chủ đề rất nóng được giới chuyên môn và người hâm mộ quan tâm. Cầu thủ sinh năm 1999 vẫn đang tập riêng tạo phòng gym khách sạn Grand sau 4 ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Anh được chẩn đoán bị lỏng dây chằng đầu gối phải và dự kiến không thể tham dự 2 trận đấu đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Theo một bác sỹ, chấn thương này có thể là chấn thương mới mà hậu vệ người Thái Bình mắc phải trong quá trình tập luyện: “Chấn thương của Văn Hậu trước đó mắc phải là giãn dập dây chằng chéo trước và sụn chêm. Tuy nhiên đã được phẫu thuật từ hồi tháng 12.

Văn Hậu cũng đã có thể thi đấu, nên rất có thể đây là chấn thương lỏng dây chằng mới mắc phải trong quá trình tập luyện. Bác sỹ của đội tuyển đang điều trị cho cậu ấy”.

Trước đó, ngày 5/3, Văn Hậu còn được VFF tổ chức một buổi hội chẩn chưa từng có với khoảng 10 bác sỹ đầu ngành cùng đội ngũ y tế từ PVF.

Được biết, trong thời gian tới, khi hoàn tất quá trình cách ly (ngày 11/8), chuyên gia Choi Ju Young sẽ trực tiếp kiểm tra chấn thương mà hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội đang mắc phải.

Bác sỹ người Hàn Quốc cần một cái nhìn chi tiết và tỉ mỉ hơn về những gì mà Văn Hậu đang gặp phải để đưa ra kết luận cuối cùng.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm