Văn Hậu chốt ngày sang Hàn Quốc phẫu thuật

10/11/2021 21:38 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thời gian trì hoãn ngày lên đường vì không có chuyến bay, hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật vào ngày 12/11 tới đây.

Văn Hậu được Bùi Tiến Dũng tặng quà độc đáo trước ngày đi Hàn Quốc

Văn Hậu được Bùi Tiến Dũng tặng quà độc đáo trước ngày đi Hàn Quốc

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được người anh Bùi Tiến Dũng (thủ môn) tặng một chiếc ví có in tên cầu thủ sinh năm 1999 này trước khi lên đường sang Hàn Quốc.

Mới đây nhất, trang web chính thức của CLB Hà Nội đã chia sẻ thông tin liên quan đến ca phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu. Cụ thể, cầu thủ người Thái Bình sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào 23 giờ tối ngày 12/11 tới đây để phẫu thuật triệt để chấn thương dây chằng, sụn chêm và tổn thương gối.

Bác sỹ Min Seok là người sẽ mổ cho Đoàn Văn Hậu tại bệnh viện thể thao Sjsport ở Seul. Sau đó, dự kiến, cầu thủ sinh năm 1999 có khoảng 2 tháng điều trị, theo dõi kết hợp tập luyện hồi phục dưới sự giám sát của đội ngũ y tế tại Hàn Quốc. CLB Hà Nội cùng bác sỹ mổ căn cứ vào độ thành công của ca mổ để quyết định hướng điều trị tiếp theo.

Chú thích ảnh
VFF sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho Văn Hậu

Nếu ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, Văn Hậu sẽ tập luyện, hồi phục tại Hàn Quốc. Khi trở về Việt Nam, nhiều khả năng anh sẽ tiếp tục tập hồi phục tại PVF. Cầu thủ 22 tuổi hiện đang khá thoải mái và chuẩn bị sẵn sàng cho ca phẫu thuật để sớm trở lại dự kiến vào cuối mùa giải 2022.

Trước đó, Văn Hậu đã hoàn tất mọi thủ tục và dự kiến lên đường từ ngày 5/11. Anh cũng đã về thăm gia đình và có khoảng thời gian khoảng 5 ngày nghỉ ngơi cùng những người thân. Tại xứ sở Kim chi, đội bóng áo tím đã liên hệ và có người giúp đỡ Văn Hậu trong quãng thời gian sắp tới.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm