Văn Hậu chính thức công khai tình cảm với TOP 10 hoa hậu Việt Nam

15/08/2022 20:09 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm với TOP 10 hoa hậu Doãn Hải My sau thời gian dài kín tiếng.

Bạn gái tin đồn của Văn Hậu thả dáng nuột nà tại bãi biển Quy Nhơn

Bạn gái tin đồn của Văn Hậu thả dáng nuột nà tại bãi biển Quy Nhơn

TOP 10 hoa hậu Doãn Hải My tiếp tục chia sẻ những hình ảnh của mình bên bãi biển ở Quy Nhơn sau bức ảnh chụp cùng dàn WAGS, nhưng chưa biết khi nào cô sẽ được Văn Hậu cho “ra mắt”.

Sau khoảng gần 1 năm hẹn hò trong chế độ “gian gian díu díu mập mờ”, hậu vệ Đoàn Văn Hậu và TOP 10 hoa hậu Doãn Hải My đã chính thức công khai mối quan hệ tình cảm trên trang mạng xã hội cá nhân.

Chú thích ảnh

Chính cầu thủ người Thái Bình đã chia sẻ hàng loạt hình ảnh tình cảm lên mạng xã hội.

Chú thích ảnh

Trong những bức ảnh trên, Văn Hậu tình tứ ôm vai Hải My. Cả hai thậm chí còn cùng diện đồ đôi đi biển.

Chú thích ảnh

Cầu thủ sinh năm 1999 này còn công khai hình ảnh cả hai đi du lịch tại Hạ Long cách đây khoảng hơn 1 tháng để mừng sinh nhật thành viên trong gia đình của Hải My.

Chú thích ảnh

Dù không để dòng trạng thái nhưng hành động chia sẻ ảnh công khai này như lời ngầm khẳng định về mối quan hệ tình cảm của cả hai. Trước đó, Hải My cũng không ít lần chia sẻ lại thông tin từ nhóm fan chung. Có lẽ cô nàng sinh năm 2000 đã muốn công khai từ lâu nhưng chưa được ý kiến từ bạn trai.

Chú thích ảnh

Trong trận đấu giữa Hà Nội và HAGL diễn ra tối qua (14/8), cô nàng 22 tuổi cũng đã có mặt để ổ vũ cho bạn trai. Cô chọn một góc kín đáo trên tầng 2 khán đài A sân Hàng Đẫy cùng một số bạn bè của mình.

Với hành động “danh chính ngôn thuận” từ Văn Hậu, “giang cư mận” sẽ còn phải ghen tỵ nhiều nhiều trong thời gian tới với những hình ảnh tình cảm từ đôi uyên ương này.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm