Văn Hậu chấn thương nặng, dự kiến phẫu thuật tại Hàn Quốc

13/09/2021 15:41 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Đội ngũ bác sỹ CLB Hà Nội đã chẩn đoán Đoàn Văn Hậu bị chấn thương nặng và cần phải phẫu thuật để chữa trị dứt điểm. Dự kiến, cầu thủ người Thái Bình sẽ được đưa sang Hàn Quốc trong thời gian tới.

Văn Hậu chấn thương dai dẳng, lỗi tại ai?

Văn Hậu chấn thương dai dẳng, lỗi tại ai?

Đoàn Văn Hậu buộc phải chia tay đội tuyển Việt Nam khi chấn thương đầu gối không thể bình phục. Văn Hậu sẽ vắng mặt trong 2 trận đầu tiên tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022, chưa biết bao giờ mới có thể trở lại.

Theo xác nhận từ đội ngũ bác sỹ CLB Hà Nội, chấn thương của hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã phát sinh diễn biến mới và cần phải điều trị dứt điểm bằng phương pháp phẫu thuật. Đây là hậu quả của việc điều trị không đúng cách, điều trị không dứt điểm trong thời gian dài.

Được biết, chuyên gia vật lý trị liệu Kim Kwang Jea (trưởng bộ phận y tế, mới được CLB bổ sung vào thành phần ban huấn luyện) đã phải tham khảo ý kiến từ các chuyên gia xương khớp hàng đầu tại Hàn Quốc. Đích thân ông Kim đã phải đưa Văn Hậu đi chụp kiểm tra tới 2 lần để đưa ra kết luận cuối cùng.

Hiện tại, hậu vệ sinh năm 1999 vẫn đang ở nhà riêng tại Hà Nội. Dự kiến, CLB Hà Nội sẽ đưa anh sang xứ sở Kim chi để được tiến hành phẫu thuật dứt điểm chấn thương. Phía đội bóng Thủ đô đang tiến hành các thủ tục cần thiết và làm việc với cơ quan chức năng để Hậu được điều trị sớm nhất.

Hậu vệ 22 tuổi trước đó được Trung tâm bóng đá PVF khuyến nghị tập luyện với cường độ tăng dần trong thời gian 4 tuần kể từ khi kết thúc liệu trình hồi phục.

Tuy nhiên, chỉ 2 tuần sau đó, anh đã ra sân thi đấu trong buổi đá tập với U22 Việt Nam. Tại vòng loại World Cup ở UAE, anh cũng thi đấu trong trận đấu gặp Malaysia và UAE trước khi bị thay ra.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm