Vẫn háo hức xem lại Táo quân 2016 vào 9h sáng nay trên VTV3

08/02/2016 08:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) -  Dù có bản thu lại trên internet, nhưng sức hút của Táo quân 2016 khiến cho chương trình này vẫn được háo hứng đón xem khi  phát lại trên kênh VTV3 vào 9h hôm nay (08/02) - Mùng 1 Tết.

Táo quân 2016 đã chính thức lên sóng VTV vào tối 07/02 (29 Tết).. Tiếp tục đụng chạm đến nhiều vấn đề nóng của xã hội trong 1 năm qua như vệ sinh an toàn thực phẩm, hối lộ, cải cách giáo dục..., Táo quân 2016 đã làm thỏa lòng nhiều khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, các ca khúc nhạc chế - điểm nhấn trong mỗi chương trình Táo quân - cũng mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Táo quân 2016 có sức hút mạnh. Ảnh VTV

Năm nay, chương trình có nhiều đổi mới. Trước hết là ở… họ nhà Táo. Năm nay họ nhà Táo chỉ có 4 Táo là Táo Kinh tế (Quang Thắng thủ vai), Táo Giáo dục (Vân Dung),  Táo Xã hội (Chí Trung) và Táo Tinh thần (Tự Long) cùng Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc) và Bắc Đẩu (Công Lý).

Tiếng cười của Táo quân năm nay được nhận xét là khá sâu cay khi đề cập thẳng vào các vấn đề nóng trong năm qua, đồng thời rất “quái” khi lồng vào trong lời thoại những từ khóa đặc trưng của mỗi sự kiện được nhắc đến. Táo quân cũng đưa được vào chương trình các từngữ mới gây sốt trong năm qua, cũng như bài hát hot nhất: Vợ người ta trong bản chế hoàn hảo.

 Tuy nhiên cũng có ý kiến tranh cãi quanh chi tiết dùng hình ảnh người lùn trong phần biểu diễn của Táo Kinh tế để minh họa cho sự còi cọc, kém phát triển, buộc phải làm xiếc của doanh nghiệp.

Cùng xem lại Táo quân 2016. Bạn cũng có thể xem bản thu lại đầy đủ, chất lượng cao tại đây.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm