Văn Đức, Xuân Mạnh tạm biệt ‘nóc nhà’ để lên tuyển Việt Nam

18/05/2021 15:59 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng nay (18/5), 3 cầu thủ SLNA là Xuân Mạnh, Văn Đức và Văn Hoàng đã lên đường ra Hà Nội tập trung cùng ĐT Việt Nam. Trong đó, Xuân Mạnh và Văn Đức được “nóc nhà” (cách gọi vợ thân mật của cư dân mạng - PV) chuẩn bị đồ đạc và tiễn ra xe.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đấu tập với U22. Phan Văn Đức hội quân

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Tuyển Việt Nam đấu tập với U22. Phan Văn Đức hội quân

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Đội tuyển Việt Nam đấu tập U22. Phan Văn Đức, Xuân Mạnh, Văn Hoàng hội quân.

Sau khoảng 2 tuần theo dõi sức khoẻ và diễn biến của các ca F1, F2 liên quan đến CLB SLNA, 3 cầu thủ đội bóng xứ Nghệ (Phan Văn Đức, Nguyễn Văn Hoàng, Phạm Xuân Mạnh) đã có thể lên đường ra Hà Nội tập trung cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Đáng chú ý, tiền đạo Phan Văn Đức được cô vợ Nhật Linh chuẩn bị đồ đạc và tiễn ra tận xe riêng. Cầu thủ sinh năm 1996 cũng tranh thủ “nịnh vợ” với dòng trạng thái khá mùi mẫn trên trang cá nhân của mình: “Lên đường thành công , may mắn. Hậu phương ở nhà vững chắc nhé”.

Chú thích ảnh
Văn Đức được vợ tiễn đi tập trung ĐT Việt Nam

Người đồng đội khác của anh là Phạm Xuân Mạnh cũng bịn rịn chia tay cô vợ mới cưới cách đây không lâu để ra Hà Nội tập trung. Hậu vệ cánh phải thuộc biên chế SLNA chia sẻ trên trang cá nhân: “Lên đường tập trung ĐTQG. Hai mẹ con ở nhà mạnh khoẻ nhé. Hi vọng may mắn và mọi điều tốt đẹp”.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Xuân Mạnh diện áo đôi

Trong lần tập trung này, bộ đôi Văn Đức, Xuân Mạnh sẽ chỉ có khoảng 8 ngày để thể hiện và cạnh tranh với các đồng đội tại ĐT Việt Nam để có tên trong 23 cái tên cuối cùng dự vòng loại 2 World Cup trên đất UAE.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm