Valencia được ca ngọi là hậu vệ phải HAY NHẤT THẾ GIỚI

22/08/2016 06:08 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền vệ Man United, Ander Herrera đã hết lời ca ngợi người đồng đội của mình. Anh cho rằng Antonio Valencia là hậu vệ phải số 1 thế giới.

Antonio Valencia đã được tân HLV Jose Mourinho sử dụng ở vị trí hậu vệ phải, kể từ khi ông này tiếp quản đội bóng. Đây mùa giải thứ 8 của Valencia ở Man United và anh không hề “lạ lẫm” khi phải thi đấu ở vị trí này. Sir Alex đã từng đưa Valencia từ một cầu thủ tấn công xuống để đá hậu vệ. Đến thời Moyes và sau đó là Louis van Gaal, dần dần, Valencia cũng đã phần nào hoàn thiện những kỹ năng phòng ngự của mình để có thể chiếm trọn niềm tin từ HLV.

Mới đây, người đồng nghiệp của anh tại Man United, Ander Herrera đã hết lời ca ngợi tuyển thủ 31 tuổi người Ecuador: “Tôi luôn thích cách Valencia chơi bóng”, Herrera nói trên MUTV.


Herrera hết lời ca ngợi đồng đội

“Tôi biết anh ấy không phải là một hậu vệ cánh đơn thuần. Valencia xuất thân là một cầu thủ tấn công nhưng tôi luôn nghĩ rằng ở thời điểm này, Valencia là hậu vệ phải số 1 thế giới. Cùng với Dani Alves, Valencia là số 1. Tôi phải nói như vậy, bởi vì tôi cũng rất thích Alves”.

Antonio Valencia luôn nổi tiếng với sự cần cù của mình. Với lối chơi dũng mãnh và sự cần cù, Valencia luôn đem lại những giải pháp cho mỗi HLV mà anh từng thi đấu. Valencia cũng là một cầu thủ sở hữu những quả tạt bóng và căng ngang đặc biệt nguy hiểm. “Valencia là một cầu thủ luôn có mặt để hỗ trợ phòng ngự rất nhanh. Anh ấy luôn tạo ra những cơ hội bằng 6 hay 7 quả tạt bóng chuẩn xác mỗi trận. Khi tôi có bóng, tôi luôn biết rằng Valencia đã sẵn sàng nhận bóng để tạo đột biến. Với Valencia, bạn luôn có giải pháp để giải quyết tình hình”, cựu cầu thủ Bilbao tiếp tục chia sẻ.

"Đội bóng đang được vận hành tốt. Tôi cảm thấy đây sẽ là một mùa bóng thành công của Man United. Mọi cầu thủ đều muốn góp mặt trong thành công này của đội bóng”.

Herrera cũng nói thêm, anh tin tưởng rằng Valencia sẽ là một phần quan trọng của Man United dưới thời Jose Mourinho.

Hoàng Long
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm