'Vagabond' tập cuối: Lee Seung Gi cứu Suzy thoát chết trong gang tấc, nhưng vẫn là cặp đôi oan nghiệt?

24/11/2019 19:10 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - “Vagabond” vừa kết thúc ở tập 16, Lee Seung Gi đã cứu Suzy thoát chết trong gang tấc nhưng cái kết tương phùng cho cặp đôi đã không thành hiện thực.

Vagabond tập 16: Trùm cuối xuất hiện nhấn chìm Lee Seung Gi trong biển lửa

Vagabond tập 16: Trùm cuối xuất hiện nhấn chìm Lee Seung Gi trong biển lửa

Tập 15 “Vagabond” chứng kiến hồi kết gay cấn khi “trùm cuối” chính thức xuất hiện, đẩy Lee Seung Gi làm mồi trong biển lửa.

Tập 16 Vagabond khép lại một chặng đường dài nhưng cái kết lại gây nhiều tranh cãi. Ở cuối tập 15, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi đóng) chìm trong biển lửa nhưng may mắn, anh được sát thủ của Jessica cứu thoát. Sợi dây chuyền có mặt hình viên đạn của Cha bị rớt lại hiện trường khiến cảnh sát tin rằng anh đã tự sát sau khi giết nghi phạm Kim Woo Gi.

Thủ tướng Hong sau khi được bổ nhiệm làm tổng thống lâm thời đã khép lại vụ án máy bay rơi dưới sự điều khiển của Samael – Edward. Đội đặc nhiệm dưới sự chỉ huy của cục trưởng Gang cũng bị giải tán.

Chú thích ảnh
Go Hae Ri đau đớn khi nghe tin Cha Dal Gun đã chết.

Sau khi trở về từ cõi chết, Cha Dal Gun âm thầm theo dõi Go Hae Ri (Suzy) nhưng không thể nói cho cô biết sự thật. Anh đau lòng rời xa cô vì sợ Edward lại tiếp cận nữ đặc vụ và giết hại cô như trước.

Cha Dal Gun thuyết phục sát thủ của Jessica huấn luyện để anh gia nhập tổ chức Black Sun. Anh tìm tới tổng thống bị bãi nhiệm để nhờ ông giúp đỡ tiền bạc. Sau đó, anh và nữ sát thủ về Mỹ để tham gia khoá huấn luyện.

Chú thích ảnh
Anh quyết định gia nhập tổ chức Black Sun để trả thù Edward.

Ở trong tù, Jessica phát giác Jerome làm giám sát nên cầu cứu đội đặc nhiệm. Bởi nữ sát thủ đã biết ai là Samael nên tin bản thân có giá trị. Không biết ai đã giết hại Cha Dal Gun, Go Hae Ri lập kế hoạch với đội trưởng Ki để vào tù và tiếp cận Jessica.

Trước sự giám sát của Jerome, Go Hae Ri cố tình gây sự với Jessica. Giám đốc của hãng John & Mark tiết lộ cho Go biết Samael chính là Edward. Chủ tịch hãng Dymanic đã không giết Jessica, ngược lại ông muốn tìm hiểu xem cô biết những gì. Hắn đến thăm Go Hae Ri và tỏ ra bất ngờ khi nghe tin cô vào tù. Go nói cô chủ động vào tù để giết Jessica vì tin Jessica cho người giết Cha Dal Gun.

Chú thích ảnh
Go Hae Ri vào tù để tìm người đã giết Cha Dal Gun.

Edward biết Go Hae Ri đang diễn kịch. Để thuyết phục hơn, Go chủ động đâm Jessica. Jessica xin gọi điện cho Edward và giao mọi bí mật đen tối của công ty cho hắn. Cô nói rằng lãnh đạo công ty đã quay lưng nên muốn trả thù.

Edward hỏi tại sao Jessica không nhờ ông giúp cho cô quay về Mỹ, cô từ chối. Sau đó, hắn gọi điện để nhờ người đưa cô về Mỹ triệu tập. Khi ra ngoài, Jessica đã nói thầm rằng: “Xuống địa ngục đi Edward”.

Chú thích ảnh
Jessica và Go Hae Ri qua mặt Edward.

Sau khi Go Hae Ri ra tù, bất ngờ Jessica xuất hiện và thuyết phục cô tham gia khoá huấn luyện ở Mỹ để trở thành một sát thủ. Cô muốn nữ đặc vụ hợp tác với mình để chống phá mối làm ăn của Edward ở một quốc gia Trung Đông.

Chú thích ảnh
Cả 2 gặp lại trong tình thế oan nghiệt.

Cha Dal Gun dưới sự hướng dẫn của nữ sát thủ đã gia nhập tổ chức Black Sun. Họ đánh cắp vũ khí hạt nhân để buôn bán. Anh đã cướp được và chờ Jerome đến nhận hàng. Cha đã gài bẫy buộc tay sát thủ nói ra tổ chức của Edward và sau đó để mặc cho hắn chết bằng chính vũ khí sinh học đó.

Chú thích ảnh
Tổng thống lâm thời làm việc cho Edward.

Trở về đội, Cha Dal Gun được giao nhiệm vụ kết liễu mục tiêu. Anh bàng hoàng phát hiện mục tiêu lại chính là Go Hae Ri. Khi cấp trên ra lệnh bắn, đồng bọn của Cha thấy anh phân tâm nên quyết định làm thay. Sau giây phút chần chừ, Cha Dal Gun chĩa súng về tay người Nga, cứu Go Hae Ri thoát chết trong gang tấc.

Xe đưa Go Hae Ri nhanh chóng rời đi, còn Cha Dal Gun đứng đó với những giọt nước mắt. Sau mọi chuyện, cặp đôi vẫn không thể tương phùng như mong đợi.

Kim Chi, Ảnh: SBS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm