'Vagabond' tập 9: Lee Seung Gi và Suzy cố thoát khỏi sự truy đuổi của nhóm sát thủ

18/10/2019 21:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cuối tập 8 Vagabond, nhân vật của Lee Seung Gi và Suzy cố gắng thoát khỏi vòng vây truy đuổi của nhóm sát thủ, đồng thời phải bảo vệ cơ phó.

Đây là lý do bom tấn ‘Vagabond’ của mỹ nhân Suzy và Lee Seung Gi hút khán giả

Đây là lý do bom tấn ‘Vagabond’ của mỹ nhân Suzy và Lee Seung Gi hút khán giả

Lãng khách: Với kinh phí đầu tư 25 tỷ won, quay phim ở nước ngoài lại có bội đôi ăn khách Bae Suzy - Lee Seung Gi, ê-kíp “Vagabond” nuôi tham vọng sẽ vượt qua “Hậu duệ mặt trời”.

Kết thúc tập 8, Vagabond để lại nhiều tò mò. Đội trưởng Ki Tae Wong (Shin Sung Rok đóng) cùng nhiều thành viên trong Cơ quan Tình báo (NIS) sang Marốc tìm bắt tên cơ phó Kim Woo Gi.

Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) cũng bí mật đi theo dưới sự hỗ trợ của điệp viên Go Hae Ri (Suzy). Tuy nhiên, đội sát thủ của Hàn Quốc và Marốc đã hợp tác, cố truy sát cơ phó khi đội đặc nhiệm áp giải về nước.

Chú thích ảnh
Sau khi bị tấn công, chỉ còn đội trưởng Ki, Go Hae Ri và 1 thành viên khác trong đội sống sót

Cha Dal Gun và Go Hae Ri giải vây cho đội trưởng Ki, nhưng đồng thời nghi phạm Kim Woo Gi cũng bị bắn vào chân. Họ chạy đến Đại sứ quán Hàn Quốc để phẫu thuật cho nghi phạm, và tạm thời trú ẩn ở đây.

Ở Hàn, dưới sự giúp sức của thư ký Kim, Jessica nhanh chóng được thả ra sau 2 ngày giam giữ. Giám đốc NIS cũng bị nắm thóp nên giải tán đội điều tra đặc biệt, đưa Cục trưởng phản bội Min Jae Sik lên nắm quyền.

Chú thích ảnh
Jessica hống hách trong cơ quan điều tra.

Tại Ma-rốc, đội trưởng Ki vẫn không hay biết đội của anh bị giải tán nhằm che đậy âm mưu đen tối. Anh phẫu thuật cứu nghi phạm Kim Woo Gi sau khi hắn bị bắn vào chân.

Trailer tập 9 Lãng khách cho thấy cục trưởng Kang dù bị bắt vẫn cố gắng liên lạc với đội trưởng Ki. Trước đó, ông đã nói sẽ cho người tin cậy đến hỗ trợ. Ở bên ngoài tòa nhà Đại sứ, nhóm sát thủ vẫn rình rập để giết chết tên cơ phó. Đây hứa hẹn là cuộc chiến nguy hiểm với đội trưởng Ki, Go Hae Ri và Cha Dal Gun.

Chú thích ảnh
Thân phận thật của thư ký Kim gây tò mò.

Ngoài ra, đoạn trailer cũng hé mở cuộc họp báo liên quan đến O Sang Mi – vợ của tên cơ phó. Người này sẽ thay đổi câu chuyện ra sao trước truyền thông? Và sau khi ra khỏi cơ quan điều tra, Jessica sẽ trả thù thế nào? Thêm vào đó, thân phận thật của Shadow càng khiến khán giả tò mò.

Tập 9 và 10 Vagabond - Lãng khách sẽ được phát sóng tối 22h trên kênh SBS Hàn Quốc vào 18, 19/10.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm