Vagabond tập 16: Trùm cuối xuất hiện nhấn chìm Lee Seung Gi trong biển lửa

23/11/2019 15:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 15 “Vagabond” chứng kiến hồi kết gay cấn khi “trùm cuối” chính thức xuất hiện, đẩy Lee Seung Gi làm mồi trong biển lửa.

'Vagabond' tập 15: 'Biến căng' khi Suzy vào tù, Lee Seung Gi lạnh lùng cầm súng?

'Vagabond' tập 15: 'Biến căng' khi Suzy vào tù, Lee Seung Gi lạnh lùng cầm súng?

Vagabond: Đài SBS vừa tung hình ảnh Suzy vào tù, Lee Seung Gi cầm súng với gương mặt lạnh lùng trong tập 15 “Vagabond” làm người xem đứng ngồi không yên.

Tập 15 Vagabond được phát sóng tối 22/11 trên đài SBS và kênh Netflix. Bộ phim đang đến hồi kết, chứng kiến “cú twist” khá ấn tượng về “trùm cuối”.

Tiếp nối tập 14, trong tập 15 Lãng khách, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) đi tìm O Sang Mi để biết ai mới thực sự điều khiển vợ chồng cô. Tuy vậy, khi đến nơi anh lại đụng độ gã sát thủ nhiều duyên nợ khi còn ở Ma-rốc.

Cuộc chiến của họ bất phân thắng bại nhưng trong lúc này, gã đồng bọn của Jerome đã ra tay sát hại O Sang Mi. Khi Cha chạy đến, vợ tên cơ phó chỉ để lại lời nhắn “Samael” cùng một hình xăm kỳ lạ.

Chú thích ảnh
Tổng thống bị luận tội trước áp lực của dư luận.

Cha Dal Gun báo về Cục tình báo Quốc gia (NIS). Cục trưởng Gang và đội trưởng Ki cho rằng Samael có thể cùng phe với thủ tướng Hong trong việc điều khiển Nhà xanh. Cha về nhà Go Hae Ri ở tạm vì NIS lo sợ anh sẽ bị truy sát.

Trong lúc tắm, Cha Dal Gun nhớ lại lần chạm trán gã sát thủ ở Ma-rốc và hắn đã có hình xăm mà O Sang Mi để lại. Anh vội lao ra khỏi nhà tắm trong tình trạng khoả thân để báo cho NIS thì Go Hae Ri về đến nhà. Giây phút đụng độ không mong muốn khiến cả 2 bối rối, ngượng ngùng quay đi.

Chú thích ảnh
Go Hae Ri bắt gặp Cha Dal Gun khoả thân khiến cả 2 ngượng ngùng.

NIS vẫn không truy tìm được lực lượng nào có hình xăm nên cục trưởng Gang giao cho nhân viên tình báo ở tiệm gà rán. Go Hae Ri và Cha Dal Gun đến nhà tù tìm Jessica nhờ giúp đỡ. Vì muốn biết kẻ đã giăng bẫy mình, Jessica nhờ đến sát thủ để truy tìm manh mối.

Về phía NIS, đội trưởng Ki đến bệnh viện tâm thần tìm Kim Woo Gi. Tuy vậy, nhân viên bệnh viện cho biết hắn đã mất tích nhưng khi điều tra, người này báo camera bị hỏng. Thì ra, tên cơ phó đã bị Jerome bắt đi để ngăn cản quá trình điều tra. Khi NIS phát hiện Jerome thuộc một tổ chức ở Mỹ, Cha Dal Gun định đến chỗ Go Hae Ri thì nhận được cuộc điện thoại của chủ tịch Edward nên anh đến nhà ông ta để biết thêm thông tin.

Chú thích ảnh
Cha đau đớn khi phát hiện Edward đứng sau mọi chuyện.

Đến bãi đổ xe, Cha Dal Gun bất ngờ nhận được cuộc gọi của vợ người phóng viên từng liên lạc với anh. Xâu chuỗi lại sự việc, Cha phát hiện người phóng viên này chết sau một ngày anh kể lại cho Edward. Đến nhà chủ tịch hãng Dynamic, Cha cố tình làm rơi ly trà vào tay của thư ký Edward thì phát hiện hình xăm của cô và Jerome giống nhau.

Cha Dal Gun bàng hoàng khi biết Mickey được Edward cài vào làm nhân tình của phó chủ tịch hãng John & Mark nhằm lên kế hoạch cho máy bay của hãng này rơi. Jerome cũng là người kết nối Michael và Kim Woo Gi.

Chú thích ảnh
Anh bị làm mồi trong biển lửa.

Khi Michael phát hiện bí mật này, ông đã yêu cầu tên cơ phó dừng kế hoạch nhưng bị Mickey giết chết. Vì tham lam, Kim Woo Gi khai trước toà hãng John & Mark và hắn có giao dịch cho máy bay rơi nhưng yêu cầu Edward đưa thêm 20 tỷ won, đồng thời can thiệp cho hắn ở tù dưới 3 năm. Vợ hắn, O Sang Mi cũng biết kế hoạch này nên bị khai trừ.

Chủ tịch Edward không còn lẫn tránh, ông thừa nhận mình lên toàn bộ kế hoạch nhằm thay đổi công lý. Hắn nói rằng mình muốn cho người dân Hàn Quốc tự hào khi bước ra thế giới và cái chết của Hoon sẽ mang ý nghĩa cao đẹp. Nghe vậy, Cha Dal Gun tức giận bắn vào vai Edward.

Chú thích ảnh
Trước đó, Cha Dal Gun đã tìm gặp tổng thống để nói cho ông biết việc thủ tướng gài bẫy.

Nhưng khi anh định giết hắn, Mickey đi vào và cho Cha thấy Go Hae Ri (Suzy) cùng những gia đình có người thân tử nạn trong vụ máy bay rơi bị uy hiếp. Họ bị cài bom mà không hay biết. Trước tình thế đó, Cha Dal Gun đành bỏ súng xuống. Edward cũng tiết lộ rằng nếu không có ông ta, Cha và Go đã chết khi còn ở Ma-rốc. Hắn ta cũng khẳng định nếu muốn đánh bại được tổ chức này, Cha Dal Gun phải bước qua thần linh trước.

Sau đó, Cha bị đưa vào nhà kho, nơi Kim Woo Gi đang bị giam giữ. Tay sát thủ Jerome đã tưới xăng xung quanh và đặt điện thoại của Cha Dal Gun bên cạnh.

Chú thích ảnh
Những khúc mắc cuối cùng của phim sẽ được giải quyết trong tập 16.

Edward ra bên ngoài và gọi vào điện thoại của Cha khiến nó phát nổ. Liệu anh có thoát ra khỏi biển lửa để vạch trần tội ác của tổ chức Edward?

Tập 16 Vagabond – Lãng khách sẽ được phát sóng tối 23/11 trên đài SBS và kênh Netflix.

Kim Chi, Ảnh: SBS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm