‘Vagabond’ tập 12: Bị cả Chính phủ truy đuổi, Lee Seung Gi và Suzy vẫn áp giải nghi phạm đến tòa án

27/10/2019 15:54 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 12 Vagabond, Lee Seung Gi và Suzy bị cảnh sát lẫn sát thủ truy đuổi nhưng họ vẫn áp giải nghi phạm đến tòa.

Lại diễn đơ trong ‘Vagabond’, Suzy mãi không thoát mác ‘bình hoa di động’?

Lại diễn đơ trong ‘Vagabond’, Suzy mãi không thoát mác ‘bình hoa di động’?

Diễn xuất của Suzy là điểm trừ đáng tiếc của “Vagabond” và mỹ nhân Hàn chưa thể thoát danh xưng “bình hoa di động”.

Tập 12 Vagabond diễn ra với màn rượt đuổi căng thẳng đến nghẹt thở. Đội trưởng Ki Tae Woong đón Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) và Go Hae Ri (Suzy) cùng nghi phạm ở bến cảng nhưng lại bị nhóm của cục trưởng Min truy sát. Nhờ sự can thiệp kịp thời của cục trưởng Gang, nhóm của Cha Dal Gun thoát chết. Họ vội vã đưa tên cơ phó đến tòa.

Trong lúc này, Jessica Lee đến Nhà Xanh dùng bữa với Tổng thống sau khi Chính phủ ký hợp đồng với John & Mark. Jessica cố tình quyến rũ Tổng thống và đề cập đến dự án bí mật của Thủ tướng Hong. Khi đưa Jessica ra về, thư ký Yun nhận được tin tên cơ phó vẫn còn sống liền tức tốc báo lại cho Tổng thống.

Chú thích ảnh
Nhóm của Cha bị cảnh sát, đặc nhiệm và sát thủ truy đuổi

Thư ký Yun phủ nhận việc anh liên quan đến vụ tai nạn máy bay và nói mọi chuyện do Michael chủ trương. Yun cũng xin Tổng thống trách tội sau, bởi anh chỉ “dọn dẹp” tai nạn, việc cấp bách là thủ tiêu tên cơ phó.

Tổng thống liền yêu cầu phía cảnh sát nổ súng tiêu diệt Cha Dal Gun, Go Hae Ri và tên cơ phó với lý do họ là nghi phạm làm rơi máy bay. Mọi ngã đường đến tòa án đều có cảnh sát trấn giữ. Ở các tòa nhà cao tầng cũng có sát thủ chờ bắn nhóm của Cha.

Chú thích ảnh
Thư ký Yun dùng quyền lực để can thiệp đài truyền hình

Cha Dal Gun lái xe đưa cả nhóm đến tòa án nhưng họ bị cảnh sát chặn đường, bao vây tứ phía. Màn rượt đuổi căng thẳng trên đường phố làm khán giả thót tim. Vừa thoát khỏi cảnh sát, họ liền bị đội đặc nhiệm chặn đường.

Đội trưởng Ki nhận định họ đang chống lại chính phủ nên tình thế rất nguy hiểm. Khi thấy đài truyền hình điều trực thăng đến đưa tin, Ki nói cả nhóm sẽ tạm an toàn vì cục trưởng Min sẽ không thể ra tay khi có phóng viên. Nhưng thư ký Yun đã can thiệp, hắn yêu cầu giám đốc đài điều trực thăng về.

Chú thích ảnh
Phiên tòa diễn ra với nhiều bằng chứng nghiêng về hãng John & Mark nhờ lời khai của vợ tên cơ phó

Khi máy bay rời đi, cục trưởng Min xuất hiện và yêu cầu họ bước ra xe. Nhưng khi cả nhóm bước ra, hắn liền yêu cầu cảnh sát nổ súng. May mắn, một người bí mật đã lái chiếc xe tải chắn đường, giúp nhóm của Cha tránh được làn đạn.

Họ tiếp tục chạy đến tòa án nhưng bị cục trưởng Min truy sát phía sau. Một lần nữa, cả nhóm thoát khỏi cái chết khi gia đình nạn nhân vụ tai nạn rơi máy bay lái xe lao vào xe cục trưởng Min.

Chú thích ảnh
Jessica lệnh cho sát thủ giết cả người dân

Cứ ngỡ Cha Dal Gun và Go Hae Ri đưa tên cơ phó đến được tòa án thì sát thủ được hãng John & Mark thuê đã nã súng vào nghi phạm. Nhưng hắn chỉ bị thương ở tay. Lúc này, người thân nạn nhân vì muốn biết sự thật của vụ tai nạn mà không ngại nguy hiểm, họ lấy thân mình làm lá chắn để áp giải nghi phạm vào tòa.

Nữ sát thủ được Jessica yêu cầu bắn tên cơ phó, bất chấp việc này sẽ giết hại những người vô tội khác. Nhận thấy bản thân không thể giết người dân, sát thủ bèn từ chối nhưng sau đó cô bị một tay súng bắn tỉa khác tấn công.

Chú thích ảnh
Cuối cùng, Cha và Go cũng đưa được tên cơ phó đến tòa án kịp giờ.

Vị thẩm phán bị ở trên gây sức ép, buộc ông phải kết thúc phiên tòa ngay. Nhưng bất chấp yêu cầu của cấp trên, thẩm phán cho phía bị cáo thêm 30 phút. Cùng lúc này, Cha Dal Gun và Go Hae Ri áp giải nghi phạm đến. Sự có mặt của tên cơ phó sẽ làm câu chuyện biến chuyển theo chiều hướng khác.

Vì nhường chỗ cho chương trình thể thao, nên tuần sau Vagabond – Lãng khách chỉ được phát sóng một tập trên đài SBS và kênh Netflix.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm