‘Vagabond’ tập 11: Suzy bị uy hiếp, Lee Seung Gi chấp nhận trả nghi phạm làm rơi máy bay?

25/10/2019 19:35 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong trailer tập 11 “Vagabond”, nhân vật của Suzy bị sát thủ uy hiếp, tình thế buộc Lee Seung Gi phải trao đổi nghi phạm làm rơi máy bay.

Lại diễn đơ trong ‘Vagabond’, Suzy mãi không thoát mác ‘bình hoa di động’?

Lại diễn đơ trong ‘Vagabond’, Suzy mãi không thoát mác ‘bình hoa di động’?

Diễn xuất của Suzy là điểm trừ đáng tiếc của “Vagabond” và mỹ nhân Hàn chưa thể thoát danh xưng “bình hoa di động”.

Tập 10 Vagabond – Lãng khách kết thúc trong sự mong ngóng của khán giả. Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) đã tuyên chiến với cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS) bằng lời lẽ đanh thép: “Tất cả các ngươi, tiêu đời chắc rồi lũ khốn. Vì tôi sẽ tiêu diệt các người sớm thôi”.

Chú thích ảnh
Đội trưởng Ki sẽ liên lạc với Go và Cha bằng cách nào khi bản thân anh bị theo dõi nghiêm ngặt?

Thế nhưng, trong trailer tập 11 cho thấy, trên đường đưa nghi phạm Kim về Hàn Quốc trên chuyến tàu do thư ký Edward sắp xếp, Cha Dal Gun và Go Hae Ri gặp nhiều trở ngại. Thư ký Yun và cục trưởng Min dĩ nhiên không thể ngồi im sau khi nhận lời đe dọa từ Cha. Họ cấp tốc truy tìm dấu vết và cử sát thủ tìm giết gã cơ phó lẫn Cha Dal Gun.

Đoạn trailer cho thấy Go Hae Ri đã bị một người nào đó tấn công trên tàu, Cha Dal Gun hoàn toàn bị khống chế vì không thể chứng kiến nữ điệp viên bị sát hại. Liệu anh có đồng ý trao đổi nghi phạm làm rơi máy bay để đổi lấy sự an toàn của Hae Ri?

Chú thích ảnh
Cha Dal Gun sẽ làm sao khi Go Hae Ri bị uy hiếp?

Ở phía bên kia, đội trưởng Ki Tae Wong đang bị thư ký Yun lẫn cục trưởng Min theo dõi nhất cử nhất động, anh sẽ làm thế nào để liên lạc được với Cha và Go? Đội trưởng Ki sẽ ứng phó ra sao trước mệnh lệnh quốc gia và lẽ phải?

Mặt khác, hành tung đáng ngờ của thủ tướng cũng khiến không ít người hoài nghi. Ông là cánh tay phải đắc lực của tổng thống, luôn giải quyết những rắc rối, nguy hiểm cho Nhà xanh. Thế nhưng, khi nhận được thông tin mật về Cha Dal Gun và tên cơ phó do cục trưởng Gang gửi đến, thay vì đưa cho tổng thống thì thủ tướng lại xé đi.

Chú thích ảnh
Cuộc chiến giữa Cha và Nhà xanh ngày càng cam go và khốc liệt.

Đáng chú ý, ông còn nói với thư ký Min rằng cả 2 đang có cùng bí mật. Vậy rốt cuộc, thủ tướng đứng về phe nào trong cuộc chiến này? Và liệu ông có phản bội tổng thống hay không?

Tập 11 Vagabond sẽ được phát sóng tối thứ 6, ngày 25/10 trên đài SBS và kênh Netflix.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm