Vagabond: Lee Seung Gi và Suzy bị đội đặc nhiệm truy sát ngay khi đặt chân về Hàn Quốc

26/10/2019 15:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 11 “Vagabond”, Lee Seung Gi và Suzy vừa đặt chân về Hàn Quốc đã bị truy sát bởi đội đặc nhiệm do cục trưởng Min cầm đầu.

Lại diễn đơ trong ‘Vagabond’, Suzy mãi không thoát mác ‘bình hoa di động’?

Lại diễn đơ trong ‘Vagabond’, Suzy mãi không thoát mác ‘bình hoa di động’?

Diễn xuất của Suzy là điểm trừ đáng tiếc của “Vagabond” và mỹ nhân Hàn chưa thể thoát danh xưng “bình hoa di động”.

Tập 11 Vagabond chứng kiến những màn rượt đuổi căng thẳng. Dưới sự hỗ trợ của cục trưởng Gang, Cha Dal Gun (Lee Seung Gi đóng) và Go Hae Ri (Suzy) tiếp tục gây nhiễu thông tin khiến cục trưởng Min hoang mang. Dù đã theo dõi kỹ lưỡng đội trưởng Ki Tae Woong, họ cũng không thể lần theo dấu vết của Cha và Go.

Chú thích ảnh
Cục trưởng Min dẫn đầu đội đặc nhiệm truy sát Cha Dal Gun, Go Hae Ri và nhân chứng.

Cục trưởng Gang đã mật báo thông tin Cha và Go sẽ trở về Hàn trên chuyến tàu lậu cho đội trưởng Ki. Anh đánh lạc hướng cục trưởng Min để đến bến tàu đón nghi phạm, đồng thời dụ Cơ quan Tình báo (NIS) đến tỉnh khác, nơi có Go và Cha ở đó.

Tuy nhiên, khi sát thủ theo dõi đội trưởng Ki đã phát hiện anh bỏ trốn. Tên này liền báo về cho cục trưởng Min và nhờ NIS, hắn biết địa điểm Ki có mặt nên cùng với đội đặc nhiệm đến bến tàu.

Chú thích ảnh
Go Hae Ri bị tên cơ phó uy hiếp.

Ở trên tàu, tên cơ phó nhận thấy tình hình nguy hiểm của bản thân nên cắt dây trói bỏ trốn. Hắn dùng dao uy hiếp điệp viên Go Hae Ri, buộc Cha Dal Gun cung cấp chiếc thuyền máy cho mình. Tuy vậy, cả 2 đã phối hợp ăn ý, trói nghi phạm lại.

Trong lúc này, cục trưởng Gang cũng yêu cầu cả 2 cảnh giác với thư ký của giám đốc Edward. Go Hae Ri dò la thân phận cô thư ký khi phát hiện kỹ năng dùng súng điêu luyện của người này.

Chú thích ảnh
Cả nhóm bị nã "cơn mưa đạn" ngay khi về Hàn.

Nhận thấy tên cơ phó làm nhân chứng thôi chưa đủ, Cha Dal Gun tìm thêm bằng chứng đáng tin cậy. Hắn tiết lộ nhân tình của Michael là người giới thiệu hắn và kẻ khủng bố máy bay cho cựu nhân viên CIA. Tuy nhiên, không ai biết người phụ nữ này ngoài thông tin cô là người châu Á.

Sau giây phút chờ đợi căng thẳng, toa hàng chứa Cha Dal Gun, Go Hae Ri cùng nghi phạm đã được đưa xuống xe, nơi đội trưởng Ki chờ sẵn. Họ thở phào nhẹ nhõm khi chạm mặt nhau. Nhưng bất ngờ, một “cơn mưa” đạn rơi xuống khiến cả nhóm hoảng loạn.

Thì ra, cục trưởng Min cùng với đội đặc nhiệm đã phục kích và nổ súng để tiêu diệu nhân chứng. Tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” khi cả nhóm bị bao vây tứ phía. Liệu họ sẽ sống sót trong làn đạn của đội đặc nhiệm?

Chú thích ảnh
Tình cảm của Cha và Go có dấu hiệu tiến triển.

Ở diễn biến khác, do không đủ bằng chứng, đội trưởng Ki đã thả giám đốc Edward. Biết điện thoại bị theo dõi, ông từ chối nhận lại đồ đạc. Edward cũng biết thư ký Yun đứng sau việc này. Nhưng ông khuyên Yun nên nhìn lại lịch sử để chọn phe, bởi cuộc chiến này không đơn thuần mang ý nghĩa kinh doanh nữa.

Tập 11 Vagabond – Lãng khách cũng chứng kiến chuyển biến trong tình cảm của cặp đôi Cha Dal Gun – Go Hae Ri. Trong lúc sơ cứu vết thương ở cổ cho nữ điệp viên, vì tiếp xúc khá gần nên Cha ngượng ngùng, đành phải chạy trốn để không bị phát hiện.

Chú thích ảnh
Cha Dal Gun rung động trước Go Hae Ri.

Tối đó, cả 2 ngủ cùng tên nghi phạm để đề phòng hắn trốn thoát, Cha giật mình thức giấc, anh thấy áo của Go Hae Ri bị cuộn lên nên kéo xuống cho cô khỏi lạnh. Nhưng lúc này Go tỉnh giấc, ngỡ Cha có ý đồ xấu liền tát anh tới tấp.

Dù giận, nhưng nữ điệp viên vẫn tin lời giải thích của Cha. Cả 2 ngượng ngùng đi ngủ. Trong lúc thiếp đi, Go quay sang ôm Cha khiến anh đau khổ với mớ cảm xúc hỗn độn. Cố gắng gỡ tay cô khỏi người mình, nhưng Go Hae Ri lại gác chân lên khiến Cha Dal Gun chỉ biết nằm im chịu trận.

Tập 12 Lãng khách sẽ được phát sóng lúc 22h tối 26/10 trên kênh SBS và Netflix.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm