Vagabond: Đội trưởng Gi bỏ mặc Lee Seung Gi và Suzy đơn độc trong vòng vây kẻ thù

19/10/2019 16:38 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 9 “Vagabond”, đội trưởng Gi vì lệnh của cấp trên mà không hành động, bỏ mặc Lee Seung Gi và Suzy đơn độc chiến đấu với kẻ thù.

Đây là lý do bom tấn ‘Vagabond’ của mỹ nhân Suzy và Lee Seung Gi hút khán giả

Đây là lý do bom tấn ‘Vagabond’ của mỹ nhân Suzy và Lee Seung Gi hút khán giả

Lãng khách: Với kinh phí đầu tư 25 tỷ won, quay phim ở nước ngoài lại có bội đôi ăn khách Bae Suzy - Lee Seung Gi, ê-kíp “Vagabond” nuôi tham vọng sẽ vượt qua “Hậu duệ mặt trời”.

Tập 10 Lãng khách sẽ được phát sóng lúc 22h tối 19/10 trên kênh SBS của Hàn Quốc và Netflix.

Tập 9 Vagabond được phát sóng tối 18/10 chứng kiến cú lội ngược dòng của thế lực đen tối. Ở Ma-rốc, vì tên cơ phó Kim Woo Gi bị mất máu, có nguy cơ đột tử nên Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) phải truyền máu cho hắn. Ở bên ngoài, những sát thủ vẫn đang rình rập, tìm cách tiếp cận để giết nghi phạm.

Lãng khách, Vagabond, Lãng khách tập 10, Vagabond tập 10, Xem phim Vagabond, xem phim Lãng khách, sbs, xem phim sbs, Suzy, Lee Seung Gi, xem Vagabond, lãng khách
Chút không khí tươi sáng của tập 9.

Để làm dịu tình hình, Go Hae Ri (Bae Suzy) trổ tài nấu nướng cho cả nhóm. Nhưng trong lúc nấu ăn, cô đau đớn khi nhớ lại từng thành viên trong đội đặc nhiệm hy sinh. Cha Dal Gun định đến an ủi cô nhưng đội trưởng Gi ngăn lại, anh nói phải để cô tự vượt qua thì mới mạnh mẽ.

Không nằm ngoài dự đoán, Shadow chính là thư ký Kim. Hắn cùng với cục trưởng Min, Jessica lên kế hoạch giết chết Kim Woo Gi và Lee Dal Gun để che đậy sự thật. Cục trưởng Min sau khi trở lại Cơ quan Tình báo (NIS) đã tống giam cục trưởng Gang, đồng thời giám sát những nhân viên làm việc cho Gang.

Lãng khách, Vagabond, Lãng khách tập 10, Vagabond tập 10, Xem phim Vagabond, xem phim Lãng khách, sbs, xem phim sbs, Suzy, Lee Seung Gi, xem Vagabond, lãng khách
Lời khai của O Sang Mi làm thay đổi tình hình

Đội trưởng Gi vẫn không hay biết, anh trình bày tình hình ở Ma-rốc cho giám đốc NIS. Cục trưởng Min bí mật cử đội đặc nhiệm do hắn tuyển chọn sang Ma-rốc giết chết Cha và Kim.

Tuy nhiên, trước đó cục trưởng Gang đã âm thầm tìm cách báo ra bên ngoài tình hình nội bộ NIS. Mật báo này được đưa sang cho đội trưởng Gi. Khi đội đặc nhiệm này sang Ma-rốc với danh nghĩa bảo vệ nghi phạm và nhân chứng, Gi đã biết đây là sát thủ.

Chú thích ảnh
Đội trưởng Gi được yêu cầu hợp tác nếu không muốn thành kẻ phản bội.

Thế nhưng, khi giám đốc NIS gọi điện thoại, yêu cầu đội trưởng Gi hợp tác nếu không muốn thành kẻ phản bội, anh đã im lặng. Go Hae Ri và Cha Dal Gun phát hiện đội đặc nhiệm có hành động mờ ám, họ bèn chủ động ra tay trước.

Một mình Cha Dal Gun phải đối phó với cả đội đặc nhiệm tinh nhuệ, tuy vậy anh vẫn giành được ưu thế. Nhưng, liệu Cha Dal Gun và Go Hae Ri có thể thoát khỏi vòng vây của kẻ địch khi ở bên trong lẫn bên ngoài đều đã bị bao vây? Và đội trưởng Kim sẽ làm theo mệnh lệnh của quốc gia hay bất chấp để cứu động đội?

Chú thích ảnh
Cha Dal Gun và Go Hae Ri thành kẻ cô độc

Ở diễn biến khác, vì quá tham lam và sợ hãi, O Sang Mi chấp nhận điều kiện của Jessica. Cô đến sở cảnh sát đầu thú, sau đó mở cuộc họp báo khẩn cho biết chồng mình đã nhận tiền để làm rơi máy bay. Tuy nhiên, người làm việc này chính là hãng John and Mark, nhằm đổ tội cho Jessica.

Tập 10 Lãng khách sẽ được phát sóng lúc 22h tối 19/10 trên kênh SBS của Hàn Quốc và Netflix.

Kim Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm