V BTS và Choi Woo Shik bỗng vào vai vợ chồng, nghe mà sâu răng

31/07/2022 10:30 GMT+7 | Kbiz

Tưởng tượng hai người đàn ông đẹp hơn hoa nói những câu đường mật này với mình…

Đây là cách V BTS quen hội Wooga, hoan hô Park Seo Joon

Đây là cách V BTS quen hội Wooga, hoan hô Park Seo Joon

Bạn có bao giờ tự hỏi nhóm bạn huyền thoại này đã được ra đời như thế nào không?

Trong In The SOOP: Friendcation, thật không thể nói trước được là chuyện gì sẽ xảy ra! Hội bạn thân V BTS, Peakboy, Park Hyun Sik, Park Seo Joon và Choi Woo Shik vừa tiếp tuc tập hai kỳ nghỉ của mình.

BTS, V và Choi Woo Shik vào vai vợ chồng, Wooga Squad, In the SOOP Friendcation, V, Peakboy, Park Hyun Sik, Park Seo Joon, Choi Woo Shik, BTS Chương 2, BTS solo

Với mỗi tập trong serie, fan lại biết thêm về cuộc sống của hội Wooga Squad và cùng nhau tạo những kỷ niệm mới. Trong tập này, các chàng trai đã nói về ấn tượng đầu tiên với mỗi người và nhiều chuyện khác.

Như ARMY đều biết, V thích nhập vai bất cứ khi nào có thể. Ví dụ, anh hóa thành một diễn viên nhạc kịch và gọi tên một nàng thơ bí ẩn khi quay Black Swan.

Khi V hỏi Choi Woo Shik định làm gì (rửa gà cho bữa tối), anh nhận câu trả lời không ngờ: “Anh đang tắm cho con của chúng mình”!

Không chần chừ, V lập tức vào vai mới: người chồng lẩm cẩm, bố gà. “Cưng ơi” – anh ngọt ngào nói với Choi Woo Shik. “Sau khi tắm xong cho con của chúng mình, anh nhớ lau khô luôn nhé”.

Nghe mà sởn gai ốc! Xin hãy nhận nuôi chúng em nữa!

Bình chọn Kpop của cộng đồng LGBTQ+: BTS bá chủ

Suga đặc biệt được cộng đồng LGBTQ+ yêu mến!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm