V BTS truy cập Weverse, trao lời khuyên chân thành cho nữ sinh đang gặp khó khăn

14/04/2020 10:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 13/4, V của BTS đã truy cập Weverse và kết nối với người hâm mộ bằng những lời bình luận. Một người hâm mộ đặc biệt đã đăng một bình luận nói về chuyện cô phải trải qua thời kỳ khó khăn trong trường học. V đã có câu trả lời thể hiện đầy tinh thần ủng hộ và ARMY cảm thấy cực kỳ phấn chấn khi đọc bình luận hồi đáp của V.

BTS: 5 sự thật fan chưa biết về 'em út Vàng' Jungkook

BTS: 5 sự thật fan chưa biết về 'em út Vàng' Jungkook

Nếu bạn là một ARMY, bạn luôn muốn có nhiều thông tin về mỗi chàng trai BTS. Bất cứ thông tin nào về BTS cũng đều quý giá. Càng biết nhiều, bạn càng cảm thấy gần gũi với các chàng trai BTS hơn. Phải không? Đó chính xác là lý do tại sao lại có danh sách 5 sự thật này về Jungkook của BTS.

Trên Weverse, người hâm mộ viết:

“Em hiện đang là học sinh cuối cấp tại trường trung học và tôi đang trải qua thời gian khó khăn. Tôi cảm thấy như tôi luôn bị đe dọa, bắt nạt, trái tim em luôn lo lắng và tâm trạng luôn bị dao động. Em biết nghĩ đến chuyện này tôi lại cảm thấy mình khó có thể vượt qua. Anh làm gì khi gặp khó khăn, anh Taehyung”.

BTS, Bts, V BTS, v bts, V BTS đưa ra lời khuyên cho fan, Weverse, bts

V đã đọc bài đăng này và đã trả lời chân thành:

“Anh nghĩ con người ta phải trải qua những cảm xúc như vậy cũng tốt. Em đang là học sinh cuối cấp trung học và em sẽ còn có nhiều cảm xúc hơn nữa qua thời gian. Và nếu em đọc lướt qua các bình luận trên Weverse, em sẽ thấy rất nhiều lời bình luận tuyệt vời. Hãy đọc những lời bình luận đó khi em có thời gian. Có rất nhiều từ tuyệt vời trong các bình luận có thể giúp em thay đổi ngay tâm trạng".

Sau khi đọc câu trả lời từ V, người hâm mộ đã cảm ơn anh vì những lời khuyên tốt bụng.

“Anh, cảm ơn anh rất nhiều. Cảm ơn tất cả những người đã để lại tin nhắn ủng hộ. Em nghĩ rằng mình sẽ có thể có một ngày mai tươi sáng hơn vì được mọi người ủng hộ. Tất cả chúng ta đều được hạnh phúc nhé!”.

Nhiều ARMY cũng để lại những lời khích lệ để ủng hộ người hâm mộ trong suốt thời gian khó khăn của cô.

BTS, Bts, V BTS, v bts, V BTS đưa ra lời khuyên cho fan, Weverse, bts
Lời khuyên của V BTS trên Weverse dành cho nữ sinh trung học đang trải qua thời kỳ khó khăn

Bình luận của V không chỉ mang lại sức mạnh cho nữ sinh tủng học đó mà  còn cho tất cả các ARMY khác đọc bài đăng này.

Nhận xét của V có thể phù hợp với nhiều người khác nhau và cũng mang lại niềm vui cho người hâm mộ khi biết rằng V đã đọc tất cả bình luận của họ.

Người hâm mộ rất cảm động khi thấy những lời nói và tin nhắn của họ trên ứng dụng Weverse đã mang lại cho V sức mạnh và niềm vui qua mỗi ngày.

ARMY và BTS thực sự có sự gắn kết sâu sắc hơn khi được hỗ trợ và yêu thương.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm