V BTS thay đổi hoàn toàn ‘KTH1’, cầu toàn tới vậy là cùng

18/05/2021 09:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – KTH1 chắc chắn là mixtape rất đáng chờ đợi.

Đôi môi mọng của Jimin BTS khiến fan hiểu lầm về vóc dáng mảnh mai

Đôi môi mọng của Jimin BTS khiến fan hiểu lầm về vóc dáng mảnh mai

Đừng để bờ môi cong hờn dỗi như trẻ nhỏ của Jimin dối lừa mình!

Tháng trước, trong buổi phỏng vấn BE-hind Story, V BTS đã tiết lộ rằng mixtape của anh - được người hâm mộ đặt biệt danh là KTH1 –sẽ bị hoãn lâu hơn so với dự kiến ban đầu.

Chú thích ảnh

 Vào thời điểm đó, mixtape được xác nhận gồm 13 ca khúc, bao gồm những bài anh đã chia sẻ trích đoạn với người hâm mộ.

Sau đó, trong một buổi lên sóng trực tiếp cùng J-Hope và Suga, V tiết lộ KTH1 sẽ không kịp phát hành trong năm 2021. Khi đó, đĩa đơn Butter của BTS còn chưa được công bố.

Chú thích ảnh

“Tôi xin lỗi, không phải trong năm nay. Lịch trình của chúng tôi bận rộn hơn mọi người nghĩ… Có nhiều thứ khác trong lịch trình. Tôi đang làm việc chăm chỉ hơn ARMY ạ” – V chia sẻ.

Giờ đây, V lại cập nhật thông tin mới trên Weverse. Theo đó, album sẽ chỉ còn 10 ca khúc do anh tự sáng tác và một được đưa cho anh. V cũng quyết định làm lại toàn bộ mixtape trước khi phát hành.

Chú thích ảnh

“Tôi có một bài được đưa cho và 10 bài tự làm nhưng tôi bắt đầu không nghe chúng nữa và tôi lo rằng ARMY rồi cũng vậy. Thế nên, tôid dang từ từ làm lại từng bước một. Tôi đang làm việc chăm chỉ” – V viết.

Một người hâm mộ hỏi liệu Umbrella, một ca khúc V từng chia sẻ trên Twitter hè năm ngoái, có nằm trong mixtape tân trang lần này?

V đáp: “Tôi không định dùng, tôi chỉ chia sẻ để ARMY có thể nghe. Umbrella không phải ca khúc tôi làm. Đó là do người khác đưa cho”.

Chú thích ảnh

Mặc dù một số ARMY buồn khi Umbrella không được chọn, họ vẫn rất mong chờ mixtape của V và sẽ ủng hộ hết mình bất cứ gì anh phát hành!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm