V BTS tát Peakboy choáng người trong ‘In The SOOP: Friendcation’

23/07/2022 19:40 GMT+7 | Kbiz

Park Seo Joon phải chịu một phần trách nhiệm về sự hỗn loạn đã xảy ra 😂.

Tập 1 'In The SOOP: Friendcation' V BTS và Wooga Squad ngọt ngào và hỗn loạn

Tập 1 'In The SOOP: Friendcation' V BTS và Wooga Squad ngọt ngào và hỗn loạn

Hôm 22/7, chương trình được mong đợi từ lâu In The SOOP: Friendcation đã bắt đầu phát sóng trên Disney + và JTBC.

Khi nhắc đến V của BTS, người ta lập tức nghĩ đến ngay tài năng tuyệt vời, tính cách quyến rũ và ngoại hình rực rỡ của anh.

Nhưng thần tượng còn nhiều điều hơn cả mong đợi. Gần đây, V đã thể hiện sức mạnh của mình trong tập đầu tiên In The SOOP: Friendcastion với sự tham gia của các chàng trai trong Wooga Squad.

Wooga Squad luôn gây được sự chú ý vì tình bạn tuyệt vời giữa V, Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Peakboy và Choi Woo Shik. Đặc biệt, với tư cách là maknae, V được đối xử đặc biệt và dành nhiều sự quan tâm từ các thành viên lớn tuổi của mình.

V không phải là em út trong BTS nhưng trong Wooga Squad, anh là “maknae”. Trong tập đầu tiên của In The SOOP: Friendcation, cư dân mạng đã chú ý đến điều này khi nam thần tượng tham gia phần đầu tiên của kỳ nghỉ cùng Park Seo Joon và Peakboy.

BTS, V BTS, V BTS tát Peakboy choáng người, Peakboy, In The SOOP Friendcation, Tin bts

Đặc biệt, Peakboy được biết đến với chiều cao lên tới 1m88 và cao hơn V khá nhiều nên thần tượng đã phải kiễng chân lên.

BTS, V BTS, V BTS tát Peakboy choáng người, Peakboy, In The SOOP Friendcation, Tin bts

Tuy V thấp hơn nhưng điều đó không có nghĩa là sức mạnh của anh không đạt tiêu chuẩn và Peakboy đã biết được điều này một cách khó khăn trong suốt tập phim.

BTS, V BTS, V BTS tát Peakboy choáng người, Peakboy, In The SOOP Friendcation, Tin bts

Trong tập phim, 3 thành viên đã kết thúc một ngày trong trang phục phù hợp và cùng nhau chơi một trò chơi.

Sau một trong các trò chơi, V đã chiến thắng và Peakboy phải chịu hình phạt. Giống như nhiều trò chơi khác trong K-pop, người thua phải chịu ăn búng tay từ người chiến thắng và điều này cũng không ngoại lệ.

Ban đầu V nói đùa rằng thay vào đó anh sẽ đấm và Peakboy cũng đồng tình khi nói “anh cũng không thích khi mọi người dễ dãi với mình”.

V đã chuẩn bị cho hình phạt nhưng Park Seo Joon ngồi ngoài đóng vai trò “xui đểu” khi ra hiệu cho V tát Peakboy vào trán và cười khoái chí.

Trông V đã sẵn sàng cho cú búng tay của mình nhưng anh nhanh chóng thay đổi thành một cái tét vào trán Peakboy khiến rapper bị sốc.

Ngay khi lòng bàn tay của V chạm vào đầu Peakboy, chàng rapper này đã ngay lập tức ngã xuống đất một cách thê thảm.

Từ mọi góc độ và từ âm thanh, cút tét này đã chứng minh rằng V chắc chắn là AF mạnh mẽ. Ngay sau khi cái tát cả V và Park Seo Joon đều phá lên cười.

Peakboy bắt đầu xoa đầu và nói thêm “sao cậu lại có thể tát anh” trong khi V và Park Seo Joon không nhịn được cười khi thấy thành viên cao nhất của họ bị đau.

Tất nhiên, tất cả chỉ là đùa vui nhộn và điều này cho thấy các thành viên thân thiết như thế nào, với tình bạn giống như anh em ruột thịt hơn là đồng nghiệp.

In The SOOP: Friendcation mới phát tập đầu và có nhiều hỗn loạn đã diễn ra. Sẽ rất vui khi xem những gì xảy ra với cả 5 chàng trai trong những tập tiếp theo.

V BTS là ‘maknae’ tinh nghịch không biết nghe lời trong 'In the SOOP: Friendcation'

Người hâm mộ đã rất háo hức chờ đợi tập đầu tiên của loạt chương trình thực tế In the SOOP: Friendcation của Disney + với sự góp mặt của Wooga Squad (Biệt đội Wooga) mang tính biểu tượng.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm