V BTS giữ vững vị thế ‘Vua fancam’ với những kỷ lục mới

02/07/2021 15:44 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi nói đến các màn biểu diễn trên sân khấu, thành viên V của BTS là người luôn đứng đầu danh sách các fancam được yêu thích nhất trong lịch sử K-pop.

V BTS mắc sai sót trong Muster ‘Sowoozoo’ nhưng đã xử lý rất khéo

V BTS mắc sai sót trong Muster ‘Sowoozoo’ nhưng đã xử lý rất khéo

Chỉ những ARMY chú ý theo dõi V của BTS trong Muster “Sowoozoo” mới nhận thấy sai lầm đáng yêu của anh.

 

Xem thêm thông tin về các thành viên của BTS TẠI ĐÂY

 

Màn trình diễn của V được người hâm mộ, nhà phê bình và các thần tượng đồng nghiệp yêu thích tuyệt đối, những người đánh giá màn diễn của V như những viên ngọc quý luôn chứa đầy những điều bất ngờ làm say đắm và truyền cảm hứng cho người xem.

BTS, V BTS, V BTS là Vua fancam, V BTS lại lập kỷ lục mới, Jungkook, Jimin, RM

Gần đây, V đã củng cố vị thế “Vua fancam” bằng cách thu hút 10 triệu lượt xem với 11 fancam, kéo dài kỷ lục là nam thần tượng có số lượng fancam được xem nhiều nhất.

Đây là sự bổ sung đáng chú ý cho các kỷ lục vốn đã rất ấn tượng của V, bao gồm các danh hiệu danh giá như “thần tượng có fancam được xem nhiều nhất, thích nhất và được bình luận nhiều nhất trong lịch sử K-pop” và “thần tượng có fancam được xem nhiều nhất trong hai năm liên tiếp”.

Giờ câu hỏi được đặt ra, tại sao các buổi biểu diễn của V lại thu hút được sự tham gia đông đảo như vậy?

BTS, V BTS, V BTS là Vua fancam, V BTS lại lập kỷ lục mới, Jungkook, Jimin, RM

Câu trả lời có thể khác nhau nhưng một điểm chung ổn định không gì khác chính là khả năng thể hiện bài hát một cách trọn vẹn nhất và đưa nét huyền diệu của riêng mình vào mỗi màn trình diễn.

Người hâm mộ thường nói về kỹ năng của V trong việc biết chính xác những gì bài hát yêu cầu, các nhà phê bình hoan nghênh anh vì sự dễ dàng thể hiện lời bài hát thông qua cử chỉ và biểu cảm của mình, và các thần tượng đồng nghiệp học được ở V một hoặc hai mẹo về cách thu hút khán giả.

Khi V tiếp tục trau dồi kỹ năng biểu diễn của mình và phát triển với tư cách là một nghệ sĩ, thế giới đang háo hức chờ xem nghệ sĩ biểu diễn đa năng nhất của nền K-pop còn có thêm những gì nữa.

Phúc Quyên
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm