V BTS được bình chọn là 'Nghệ sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất 2019'

08/07/2019 20:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Nam ca sĩ đã vượt qua những tên tuổi nổi tiếng trong cuộc bình chọn mới đây.

V BTS bỗng thành ‘anh chàng áo vàng' khiến bao người lạ cũng phải 'trụy tim'

V BTS bỗng thành ‘anh chàng áo vàng' khiến bao người lạ cũng phải 'trụy tim'

BTS: Không phải ARMY, cộng đồng người hâm mộ BTS, quá yêu mến nên ưu ái cho các chàng trai đâu nhé mà ngay cả người lạ cũng “đứng tim” trước V.

Vào ngày 30/6, một trong những trang tin tức và giải trí nổi tiếng của Mỹ với hơn một triệu người theo dõi mang tên “Upfeedy” đã mở ra một cuộc bình chọn dành cho những người yêu nhạc Pop. Upfeedy mong muốn người hâm mộ có thể bỏ phiếu cho thần tượng nhạc Pop mà họ yêu thích nhất để đề cử cho danh hiệu “Nghệ sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất 2019”.

Thành viên V của nhóm nhạc BTS là thần tượng Kpop duy nhất được đề cử bên cạnh 3 nghệ sĩ phương Tây nổi tiếng nhất tại thời điểm hiện nay bao gồm Taylor Swift, Billie Eilish và Shawn Mendes.

BTS, V BTS, nhóm nhạc BTS, bầu chọn, nghệ sĩ nhạc Pop, Taylor Swift, Billie Eilish, V BTS là Nghệ sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất, BTS là Nghệ sĩ xuất sắc nhất, BTS V

Mới đây, Upfeed đã công bố kết quả, và không ngoài dự đoán, V trở thành người dẫn đầu với số lượng bình chọn lên đến 11 nghìn phiếu bầu.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi cộng đồng mạng chọn nam ca sĩ là "Nghệ sĩ nhạc pop xuất sắc nhất năm 2019". V được biết đến với giọng hát cuốn hút, thần thái biểu diễn tự tin và phong cách âm nhạc độc đáo, điều này giúp anh chàng trở thành một trong những thành viên nổi tiếng nhất trong nhóm BTS.

Sau V, nam ca sĩ Shawn Mendes đứng ở vị trí thứ 2, Billie Eilish chiếm vị trí thứ 3 và nàng “rắn chúa” Taylor Swift chốt hạ ở vị trí cuối cùng.

Quỳnh Trang
Theo AllKpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm