V (BTS) đang tạo ‘trend’ khắp thế giới với quần ống sớ thùng thình kiểu... bà già

29/05/2019 07:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - V của nhóm BTS đang tạo “trend” trong các cộng đồng mạng khắp thế giới với phong cách thời trang vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận rằng trông anh thật ấn tượng với phong cách đó.

V Live: V trông cơ bắp trong bộ đồ thoải mái, các thành viên BTS 'trầm trồ'

V Live: V trông cơ bắp trong bộ đồ thoải mái, các thành viên BTS 'trầm trồ'

Đang ở chặng giữa của tour diễn thế giới Speak Yourself, song các thành viên BTS vẫn dành thời gian phát V Live cho người hâm mộ. Mới đây, Jungkook đã phát video ghi hình ảnh các thành viên BTS đang ở trong một khách sạn, nhìn họ thật thật vui vẻ, thoải mái trong những trang phục đời thường.

Nhiều bức ảnh nêu bật phong cách thời trang đặc trưng của V đang được chia sẻ nhiều trong các cộng đồng mạng và chúng thu hút rất nhiều sự quan tâm vì sự dễ thương.  

Chú thích ảnh

Tất cả những bức ảnh được chia sẻ cho thấy V mặc chiếc quần ống sớ rất rộng mà anh rất thích bởi sự thoải mái mà nó mang lại khi mặc.

Trước đây, V thậm chí còn đăng tải một bức ảnh trong tài khoản chính thức của BTS trên trang Twitter với dòng viết: “Nếu bạn đang cố gắng được thoải mái, thì ít nhất nên mặc chiếc quần rộng như thế này”.

Chú thích ảnh

Không chỉ có vậy, người ta còn nhiều lần nhìn thấy V mặc quần ống sớ tại nhiều điểm như sân bay, xuất hiện trên truyền thông và trong cuộc sống hàng ngày.

Chú thích ảnh

Những chiếc quần ống rộng của V có thể còn rộng hơn cả những chiếc quần mà người hâm mộ thường thấy từ những thần tượng khác.

Chú thích ảnh

Song điều này cũng chẳng có gì lạ bởi V vốn là người thường phá bỏ các ranh giới thời trang và chấp nhận những rủi ro nhưng luôn khiến cho anh trông thật lạ mắt và dễ thương.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm