V BTS cười trong nước mắt khi được RM khen điểm mạnh này

13/08/2022 18:19 GMT+7 | Kbiz

Sự công nhận từ trưởng nhóm khiến V BTS vô cùng xúc động.

Billboard và đoàn phim ‘Twilight’ mong mỏi Jungkook BTS đóng ma cà rồng

Billboard và đoàn phim ‘Twilight’ mong mỏi Jungkook BTS đóng ma cà rồng

Nếu Jungkook là Edward Cullen thì ai sẽ đóng Bella Swan đây?

 

RM luôn rất biết phải nói gì, đặc biệt là với các thành viên BTS. Ở mủa 2 Bon Voyage, anh đã viết một lá thư ngọt ngào khiến V rơi nước mắt.

Trong thời gian quý giá ở Hawaii, thật khó cho RM để quyết định chính xác những gì phải nói vì anh và V đã chia sẻ vô vàn kỷ niệm đặc biệt cùng nhau.

Anh bắt đầu ấn tượng đầu đáng yêu về V, biết ngay từ khi mới gặp rằng ở V có điều rất đặc biệt! Ngay lúc này, V đã rơm rớm nước mắt!

V luôn được biết tới với tính cách độc đáo, thường bị người khác cho là “kỳ lạ”, và điều đó thậm chí khiến RM tự hỏi V sẽ đối phó với những vấn đề nghiêm trọng như thế nào. Bé út mặt rất "nghiêm trọng" lắng nghe!

Tuy nhiên, RM chia sẻ rằng anh nhanh chóng học được nhiều điều từ V. Sự khác biệt là thế mạnh của anh và khiến mọi người yêu mến, thành bạn anh dễ dàng. Jimin nghe vậy gật gù rất đồng tình!

Con người V có thể không được coi là chuẩn mực nhưng đó chính xác là lý do khiến anh được yêu mến đến vậy. Còn ai kết bạn rộng rãi ở showbiz toàn cầu cho bằng V?

RM kết thúc bức thư bằng lời cảm ơn V đã chọn trở thành thành viên BTS thay vì theo đuổi những mục tiêu khác! V đã cười trong nước mắt khi nghe điều này!

Đúng là tình bạn đích thực!

V-BTS-rung-rung-khi-RM-khen

Chính xác V BTS ‘phải lòng’ Park Seo Joon như thế nào?

Đâu phải ngẫu nhiên mà giữa bao nhiêu tiền bối, hậu bối, hai người lại gắn kết keo sơn như vậy!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm